Kinh hoàng người đàn ông cướp xe buýt tông loạn xạ trên phố

Khoảng 16h30 ngày 27/9, trên QL 1A, đoạn đi qua phường Trung Lương, Thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), một người đàn ông bất ngờ lao lên giành vô lăng của lái xe đâm loạn xạ người đi đường.

Tin nhanh về vụ việc, vào thời gian trên chiếc xe buýt mang BKS: 38B - 008.60 đang di chuyển từ Trung tâm Hương Sơn (Hà Tĩnh) đi về TP. Vinh (Nghệ An), khi đi tới ngã 3 Nầm (huyện Hương Sơn) thì có người đàn ông tên Giáp, trú ở phường Đội Cung (TP Vinh) dẫn một người con gái khoảng 10 tuổi lên xe.

Trên đường đi, người đàn ông này đòi đánh con gái mình và trêu chọc một số hành khách trên xe. Chứng kiến cảnh này, nhiều người tỏ ra khá bức xúc và có ý kiến.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Thấy vậy, phụ xe yêu cầu hành khách này xuống xe thì bất ngờ người đàn ông liền lao tới đánh phụ xe và bắt đầu la hét trong xe. Sau đó, khi xe bắt đầu dừng, người đàn ông này đã nhảy xuống, lấy đá ném vỡ kính xe buýt.

Sự việc xảy ra bất ngờ, phụ xe và tài xế đã phải mở cửa thoát hiểm để hơn 30 hành khách trên xe xuống. Mọi người bắt đầu chạy tán loạn, rất nhiều hành khách trên xe bị các mảnh kính cắt chảy máu.

Khi mọi người không để ý, người đàn ông này đã lao lên xe, ngồi vào vô lăng rồi lái xe chạy. Chiếc xe buýt loạng choạng đâm vào các cột biển báo quanh đường và suýt tông vào những phương tiện đang tham gia giao thông.

Rất may không có người đi đường nào bị nam thanh niên đâm trúng

Chiếc xe buýt tiếp tục đi khoảng 100m và chỉ chịu dừng lại khi lao xuống vệ đường. Người dân và lái xe đã bao vây tóm gọn người đàn ông này.

Ngay sau khi nhận được tin, lực lượng CA Thị xã Hồng Lĩnh đã có mặt điều tiết giao thông và tạm giữ đối tượng lái xe buýt gây náo loạn để làm rõ sự việc. Nhà xe cũng đã điều động xe buýt khác tới để đưa hành khách tiếp tục hành trình.

Anh Ngọc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội