Hà Nội: Xe con bị tông nát bét khi đi ngược đường

20:25 27/09/2015

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất: Sau khi đi vào tắt vào đường ngược chiều, xe con đã đâm trực diện vào xe chở rác khiến đầu xe con nát bét.

Vào khoảng 14h10p trên đoạn đường Văn Tiến Dũng (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Thời điểm trên, chiếc xe con 7 chỗ mang biển kiểm soát 26A- 00.713 đi từ đường Phú Minh theo hướng vào đường Võ Quý Nhân đã đâm trực diện vào chiếc xe chở rác của Xí nghiệp Môi trường và Đô thị quận Bắc Từ Liêm mang biển kiểm soát 29C-371.71.

Đầu chiếc xe con bị nát bét

Được biết, chiếc xe chở rác này đi rất chậm theo hướng từ Cầu Diễn vào đường Văn Tiến Dũng để chở rác. Bất ngờ đến nút giao giữa đường Văn Tiến Dũng và đường Võ Quý Nhân thì chiếc xe con đi tốc độ nhanh đi tắt vào đường ngược chiều và lao thẳng vào xe rác và bị nát bét đầu.

Hiện trường vụ tai nạn

Rất may, tài xế của xe con chỉ bị xây xước nhẹ. Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin , anh Nguyễn Văn Vị - tài xế xe rác của Xí nghiệp Môi trường và Đô thị quận Bắc Từ Liêm cho biết: “Nguyên tắc khi trên xe có rác tôi không bao giờ đi nhanh, hơn nữa tại nơi xảy ra sự việc cũng là địa điểm gần chỗ tập kết rác nên xe của tôi đi rất chậm. Tài xế lái xe con muốn đi theo hướng vào nhà văn hóa quận Từ Liêm nhưng lại đi tắt, cắt ngang đường một chiều, hơn nữa tốc độ xe đi rất nhanh nên khi đâm vào xe tôi đầu của xe con mới nát bét như vậy”.

Anh Nguyễn Văn Vị - tài xế xe rác của Xí nghiệp Môi trường và Đô thị quận Bắc Từ Liêm (bên phải)

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an quận Bắc Từ Liêm và đại diện Xí nghiệp Môi trường và Đô thị quận Bắc Từ Liêm đã có mặt để xử lí.

Nguyễn Thanh

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Xe con bị tông nát bét khi đi ngược đường tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục