Hot girl bị đánh bầm dập vì 'máu yêu' thằng bạn thân

Nguyễn Thị Kim O. (SN 1993), sinh viên một trường đại học ở Hà Nội bị người yêu đánh tại quán karaoke dẫn đến tụ máu ở não. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên may mắn giữ được tính mạng.

Đến ngày 29/4/2015, sau gần 4 tháng nằm bệnh viện điều trị, O. bị mất 86% sức khỏe và không thể tự đi vệ sinh cá nhân được, đặc biệt trí nhớ của O. gặp vấn đề: Nói trước quên sau.

Cú điện thoại... sét đánh

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 10/1/2015, bà Phan Thị H. (SN 1966), trú tại tổ 7, phường Tân Bình (thị xã Tam Điệp – Ninh Bình) nhận được cuộc điện thoại của một người thông báo về việc con bà tên O. bị đánh đập dẫn đến bị ngất xỉu, hiện đang trên đường đưa về nhà. Lúc đó, bà không có ở nhà. Nhận được tin dữ bà H. ngay lập tức đi về nhà.

Theo lời bà H. cho biết, khi bà vừa về đến nhà được một lúc thì có một nam thanh niên cùng với một cô gái dìu O. về đến cổng. Cả ba người đi bằng xe taxi. Thấy con bị như thế, bà liền chạy ra đỡ con vào trong nhà, sau đó đặt nằm ở trên giường. Thấy con có mùi rượu, bà cứ nghĩ rằng O. bị say rượu nên đã đi pha cho con cốc nước chanh đường.

Trong lúc mang nước cho O. uống thì bà tá hỏa phát hiện trên miệng O. có máu, tuy nhiên trên đầu không dính máu. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bà liền gặng hỏi hai người đưa O. về tại sao lại xảy ra chuyện như này. Sau một hồi thuyết phục thì bà được biết, O. bị người yêu đánh đập tại quán karaoke.

Nguyễn Thị Kim O. (SN 1993) ngồi cùng với mẹ tại bệnh viện.

Sau đó, bà H. gọi điện cho người con trai đang làm việc ở thành phố thông báo về việc em gái bị đánh, nằm vật vã ở giường. Thấy bà nói vậy, cậu này bảo rằng chắc là O. uống rượu say. Mọi người tát vài cái cho tỉnh chứ không bị làm sao. Nghe con trai nói, bà cũng nghĩ thầm trong bụng như vậy nên không nghi ngờ gì thêm. Sau đó bà vào giường đắp cho con mảnh chăn vào người vì bà sợ con uống ít rượu nên rất dễ bị cảm lạnh.

Giọng nghẹn lại, bà H. cho biết, đến khoảng 3h sáng ngày 11/1/2015, bà vào giường gọi O. dậy nhưng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn