Giám đốc giả chết lừa sát thủ khi bị bắn 2 phát

09:06 29/07/2016

Bị trúng 2 phát đạn của sát thủ được người tình phái tới, vị giám đốc doanh nghiệp ở Bà Rịa – Vũng Tàu gục xuống. Thấy ông này không còn cử động, tên sát thủ mới chịu bỏ đi.

Liên quan tới vụ ông Phạm Đức Thịnh (43 tuổi, giám đốc DN tại huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu) bị bắn 2 phát đạn vào trưa 26/6, công an đã khởi tố, bắt tạm giam 3 người, trong đó có Hoàng Thị Ngọc Lan (46 tuổi, quê Hải Phòng, ngụ Q.7, TP.HCM) - người đang chung sống với nạn nhân như vợ chồng.

Viên đạn xuyên nách phải vẫn đang nằm trong người ông Thịnh.

Ông Thịnh nói sau 1 tháng điều trị, sức khỏe đã khá lên nhiều. Tuy nhiên, còn một viên đạn vẫn đang nằm trong cổ chờ thể trạng tốt hơn sẽ phẫu thuật lấy ra ngoài.

Tới thời điểm hiện tại, vị giám đốc người vẫn bị ám ảnh khi Lan cử sát thủ giết mình.

Theo ông Thịnh, trước thời điểm xảy ra sự việc khoảng 2 ngày, Lan nằng nặc bắt ông phải dẫn vào khu đất mới mua ở ấp Phước Thành, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành để xem.

Trong suốt quá trình thăm khu đất, Lan quan sát rất kỹ, chụp nhiều ảnh, từ đường đi lối lại tới đặc điểm địa hình.

Tới tối, khi ăn cơm xong, lấy cớ có con gái ở Hải Phòng vào TP.HCM, Lan đã về trước.

“Khi đấy tôi nghĩ đó là việc làm bình thường, bởi Lan rất thích chụp ảnh. Mãi sau khi bị bắn, tôi mới nghĩ ra là Lan đã ghi chép lại để đưa cho sát thủ Trần Hữu Thịnh” - vị giám đốc nói.

Sáng 26/6, Lan bảo với ông Thịnh là đi Long An giải quyết công chuyện. Cũng thời điểm này, ông Thịnh nói với người tình việc có dẫn một số người vào khu đất mới ở ấp Phước Thành để xem cây cối.

Hoàng Thị Ngọc Lan - người cử sát thủ tới sát hại “chồng”.

Tới khoảng 11h cùng ngày, vị giám đốc 43 tuổi thấy có một thanh niên (Trần Hữu Thịnh) mặc bộ đồ công nhân màu xanh, đeo kính đen, khẩu trang y tế, mũ bảo hiểm cùng 1 chiếc túi trước ngực ở trong khu đất.

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc giả chết lừa sát thủ khi bị bắn 2 phát tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục