Tin mới vụ giết 3 người rồi đào hố phi tang rúng động Lâm Đồng

Khi Công an Lâm Đồng dẫn giải Huy đến hiện trường, gia đình các nạn nhân mới biết con em mình đã bị giết.

>> Lâm Đồng: Kẻ giết người cướp ô tô đã từng giết 2 người rồi giấu xác

Lực lượng chức năng khai quật tử thi vợ chồng Bình - Hạnh.

Chiều 28/9, Đại tá Phùng Tất Thành, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết tin tức, đầu tháng 9, Kiều Quốc Huy (27 tuổi, trú tại huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk) bị bắt để điều tra về vụ giết anh Hoàng Thế Vinh (35 tuổi, trú tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), vùi xác trên đồi thông rồi cướp chiếc Innova.

Huy đã đổ hết tội cho anh Đỗ Hoàng Bình (31 tuổi, ngụ ở thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) trong khi anh Bình cùng vợ là Phạm Thị Mỹ Hạnh đã mất tích từ lâu.

Khám xét nhà trọ của Huy ở thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng), ngoài kho vũ khí khủng, cơ quan điều tra còn phát hiện những bản pho to 5 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) của vợ chồng Bình - Hạnh .

Toàn bộ 5 thửa đất này đều được sang tên cho Huy. Ban đầu Huy quanh co, chối tội nhưng sau mười mấy ngày bị thẩm vấn, Huy khai đã giết cả hai vợ chồng và chôn giấu xác ở thị trấn Lộc Thắng.

Khi Công an Lâm Đồng dẫn giải Huy đến hiện trường, gia đình các nạn nhân mới biết con em mình đã bị giết. Bà Trần Thị Ngọc Hải (mẹ của Bình) khai đã mấy lần định trình báo về sự mất tích của Bình và Hạnh nhưng rồi lại thôi.

Nguyên nhân, Huy đã lợi dụng nhiều mối quan hệ bắn tiếng hù dọa rằng con trai và con dâu của bà nợ hàng chục tỷ đồng rồi bỏ trốn. Nếu trình báo, cả hai người sẽ bị bắt.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ những khúc mắc xung quanh 5 cuốn sổ đỏ cùng hành vi giết người rồi phi tang thi thể của Huy.

Theo Tiền phong

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp