Tin tức mới nhất vụ trưởng thôn tố cáo sai phạm bị côn đồ hành hung

Phát hiện sai phạm của các cán bộ thôn nhiệm kỳ trước, trưởng thôn cùng một số hộ dân đã làm đơn tố cáo. Trong quá trình báo chí đăng tải thông tin, trưởng thôn đã bị đánh trọng thương phải nhập viện.

Chính quyền xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương đã xác nhận có vụ việc trưởng thôn Đông Giao ông Vũ Xuân Cửu bị đánh trọng thương phải nhập cấp cứu.

Cụ thể vào khoảng 18h30 chiều ngày 17/9, sau khi báo chí đăng tải thông tin sai phạm của các hộ dân lấn chiếm đất công thì ông Vũ Xuân Cửu, trưởng thôn Đông Giao, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương đã bị đối tượng Hoàng Văn Dũng trú tại thôn Đông Giao đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo lời kể của ông Cửu, vào khoảng thời gian trên, khi ông Cửu vừa ăn cơm xong ra ngoài cổng thì bị Dũng đánh trọng thương, chảy rất nhiều máu.

Ông Cửu bị đánh thương tích phải nhập viện.

“Vào thời điểm trên, khi tôi vừa ăn cơm xong thì Dũng nó đến chửi tôi là “ Đ…m mày thuê nhà báo để bêu xấu bố con ông”. Khi đó, tôi mới ra cổng nói: “Mày vào đây tao cho xem giấy tờ, đơn tố cáo chứ có phải tao bêu xấu đâu”. Khi tôi vửa mở cổng thì Dũng rút chìa khóa kẹp vào tay rồi đấm vào mặt tôi. Tôi chảy rất nhiều máy, sau đó, công an xã xuống lập biên bản vụ việc ròi gia đình tôi đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương để cấp cứu”, ông Cửu cho hay.

Trong thời gian ông Cửu nằm viện thì người nhà của Dũng có lên hỏi thăm nhưng chưa hề có chút bồi thường thuốc thang nào đối với ông Cửu.

“Tôi nằm viện khoảng 8 ngày rồi ra viện. Trong thời gian nằm viện thì có anh trai của Dũng xuống bệnh viện hỏi thăm và từ đó đến nay là thôi, không thấy hỏi thăm gì cả”, ông Cửu nói.

Chiếc áo vẫn còn dính vết máu được gia đình ông Cửu giữ lại.

Sự việc xảy ra khiến người dân địa phương hết sức bất bình và nên án hành vi côn đồ, coi thường pháp luật của Hoàng Văn Dũng và mong cơ quan công an xử lý theo pháp luật.

“Đến n

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt