Tin tức mới nhất vụ vợ bị chồng tưới xăng châm lửa đốt tại Lạng Sơn

Nghĩ vợ có quan hệ ngoài luồng, chồng mua sẵn chai xăng ngồi đợi ở đối diện tiệm cắt tóc của vợ. Khi thấy về, hắn bất ngờ đi sang quán đổ xăng lên người vợ rồi dùng bật lửa đốt.

>> Kinh hoàng vợ bị chồng tưới xăng châm lửa đốt ở xứ Lạng

Vụ việc chị Tô Thị Ph. (SN 1979), trú tại đường Minh Khai, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn bị chồng tưới xăng lên người thiêu sống tại tiệm cắt tóc K. P. ở đường Trần Phú khiến dư luận xôn xao.

Người chồng tẩm xăng đốt vợ là Lăng Văn Cầu (SN 1976; tên thường gọi Cầu “sứt”) đang bị tạm giữ tại công an thành phố Lạng Sơn để phục vụ điều tra.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi đã tìm đến đường Trần Phú, thành phố Lạng Sơn để tìm hiểu tin tức xoay quanh về sự việc.

Một người dân chứng kiến tại hiện trường hôm đó cho biết, vào chiều ngày 25/10, Cầu “sứt” mua sẵn một can xăng rồi ngồi ở gần đối diện tiệm cắt tóc của chị Ph.

Chị P. bị chồng tưới xăng thiêu, đang cấp cứu tại bệnh viện.

Mặc dù, được mọi người khuyên can nhưng Cầu “sứt” không chịu buông tha. Khi thấy vợ đi cùng với một nhóm bạn về quán thì Cầu “sứt” bất ngờ đi sang quán dùng chai xăng đổ lên người vợ rồi châm lửa đốt. Sau khi thực hiện xong hành vi, Cầu “sứt” vội vàng chạy ra ngoài ngã tư trốn thoát.

Ngọn lửa bốc lên trên người chị Ph., khiến chị hoảng hốt kêu cứu. Mọi người ở trong quán đã lấy nước dội lên người nhằm dập tắt ngọn lửa.

Anh P., chủ nhà cho chị Ph. thuê làm tiệm cắt tóc cho biết, khi nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh ở dưới nhà thì anh vội vàng chạy ra lấy xô nước dội vào người chị Ph. Sau đó, anh cùng mọi người gọi xe đưa chị Ph. đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

Các bác sỹ đã khẩn trương tiến hành sơ cứu. Tại đây, các bác sỹ cho biết: Chị P. bị bỏng toàn thân, bỏng độ 3-4, diện tích 60% cơ thể; khi vào viện sốc bỏng, khó thở, da xanh, niêm mạc nhợt nhạt, khá nặng nề.

Do vết thương

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt