Mr Đàm: Chi tiền cho bản thân là một dạng đầu tư đảm bảo thành công

Theo Mr Đàm, mỗi người cần dành một khoảng thời gian và tiền bạc nhất định để tự chăm sóc chính mình. Đó cũng là một dạng đầu tư cho bản thân để gặt hái những thành công khác trong cuộc sống.

Chỉ còn 3 ngày nữa, liveshow “Diamond Show” của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Hiện tại, nam ca sỹ cùng ekip đang trong giai đoạn chạy nước rút để chuẩn bị cho đêm diễn duy nhất tại Thủ đô. Song song với các công việc của liveshow, Mr Đàm vẫn tích cực đi biểu diễn tại các phòng trà, các tỉnh thành cũng như xuất hiện trong các sự kiện anh đã kí hợp đồng trước đó. Mặc dù rất bận rộn, nhưng anh vẫn dành thời gian đi chăm sóc da mặt thường xuyên để có được một sắc diện và tinh thần tốt trước thềm liveshow.

Chỉ còn vài ngày nữa liveshow “Diamond Show” của Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Không nhiều người biết rằng, Mr Đàm là một người rất siêng tập thể dục, trong clip chia sẻ về các chăm sóc sức khỏe mới nhất, anh tiết lộ đã chơi môn cầu lông trên 20 năm. Giọng ca Tan Vỡ thường đi đánh cầu lông vào buổi xế chiều mỗi ngày cùng với một số bạn bè quen biết. Ngoài ra, anh cũng thỉnh thoảng chạy bộ bằng máy và bơi lội tại nhà.

Nam ca sỹ không giấu khi chia sẻ, làn da của anh ngày càng lão hóa do đặc tính công việc của một nghệ sỹ là phải đứng hàng giờ trước sức nóng của ánh sáng rọi vào cùng như thường xuyên phải trang điểm nhẹ để phục vụ ghi hình. Chính vì thế, Mr Đàm cũng như rất nhiều nghệ sỹ khác bắt buộc phải chăm sóc da tích cực nếu muốn có được sắc diện tươi tỉnh, rạng rỡ và tự tin trên sân khấu, trước hàng ngàn khán giả.

Theo Mr Đàm, dành tiền bạc và thời gian cho bản thân là một khoản đầu tư.

Anh cũng cho rằng, mỗi người cần dành một khoảng thời gian và tiền bạc nhất định để tự chăm sóc chính mình. Đó cũng là một dạng đầu tư cho bản thân để gặt hái những thành công khác trong cuộc sống. Về phía mình, Mr Đàm bộc bạch, những người gần gũi anh thường gọi vui Mr Đàm là "siêu nhân" vì cường độ làm việc liên tục và áp lực. Để đạt được điều đó, nam ca sỹ đã phải bỏ nhiều công sức tập luyện cùng một chế độ ăn uống được kiểm soát nhất định để có thể duy trì được phong độ, sự dẻo dai.

Trong thời gian thực hiện "Diamond Show" ở hai miền Nam Bắc, đạo diễn Trần Vi Mỹ thậm chí đã phải lên tiếng nhắc nhở và yêu cầu Mr Đàm không được "phá sức, quá ham làm".

Bách Hợp

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

  • Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'

    Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'