Ngắm khoảnh khắc tỏa sáng của Nam Em tại Hoa hậu Trái Đất 2016

Nam Em được đánh giá là một trong những "đối thủ nặng kí" tại Hoa hậu Trái đất 2016 khi liên tục nhận được những lời khen.

Nguyễn Lệ Nam Em được Cục Nghệ thuật biểu diễn chính thức cấp giấy phép số 312/GP-NTBD ngày 12/9/2016 để trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2016 - Miss Earth 2016.

Ngày 6/10 vừa qua, Nam Em đã chính thức lên đường sang Philippines để so tài. Được biết, Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ diễn ra từ ngày 8 – 29/10.

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, quê ở Tiền Giang, từng đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và ghi dấu ở nhiều cuộc thi. Nam Em là một trong số những người đẹp khá được lòng công chúng bởi vẻ đẹp dịu dàng đậm chất Á Đông và đặc biệt là sự nỗ lực không ngừng của bản thân.

Đến với Hoa hậu Trái Đất 2016, Nam Em đang ghi được dấu ấn tại cuộc thi bởi những biểu hiện tích cực. Người đẹp thường xuyên nhận được lời khen và xuất hiện trên báo Philippines.

Đặc biệt, Nam Em còn là 1 trong 10 người đẹp được ban tổ chức lựa chọn để tham dự vào những hoạt động mở màn của cuộc thi.

Hình ảnh mặc bikini của Nam Em trên trang ABS-CBN News. Trả lời phỏng vấn trang này, Nam Em cho biết cô ấn tượng với sự thân thiện của người dân và vẻ đẹp của Philippines trong lần đầu đặt chân đến đây.

Nam Em nổi bật với chiếc váy tua rua màu ánh vàng, nhận được nhiều lời khen từ truyền thông.

Thân thiết bên những người bạn cùng dự thi...

... nổi bật giữa dàn mỹ nhân của Hoa hậu Trái đất 2016.

Minh Trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Cướp biển vùng Caribe phần 5 trở lại mô-tuýp tăm tối

    Cướp biển vùng Caribe phần 5 trở lại mô-tuýp tăm tối

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ