Đuổi theo bạn nhậu ‘nói chuyện’, một người bị bắn chết

Ngày 30/10, theo thông tin ban đầu từ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh (Gia Lai), tại khu vực thôn Cửa Khẩu xảy ra vụ nổ súng làm một người chết.

Vụ án mạng xảy ra vào lúc 21h50 ngày 29/10 khiến anh Nông Văn Minh (25 tuổi, trú Easa, Ea Ka, Đắk Lắk), tạm trú tại thôn cửa khẩu, xã Ia Dom (H.Đức Cơ, Gia Lai) tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Theo đó, do mời rượu Trương Quang Tịnh (27 tuổi, trú 84 Huỳnh Thúc Kháng), (P.Yên Đỗ, TP.Pleiku, Gia Lai) không uống và bỏ lên ô tô về, nên Được (chưa rõ nhân thân), Văn Tấn Cường, Trương Công Hoàng, Vũ Đình Tuấn, Đoàn Văn Tý cùng với Minh cùng uống rượu tại nhà hàng Quán Ngon tại khu vực cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh bực mình và đi theo để nói phải trái với Tịnh.

Lúc này Tịnh đã ngồi trên ô tô BKS 81A-05646. Những người này yêu cầu Tịnh hạ cửa kính ô tô xuống để nói chuyện. Khi Tịnh hạ cửa kính xuống thì bị những người này thò tay qua cửa kính nắm áo, đồng thời đánh Tịnh.

Trương Quang Tịnh đang được lấy lời khai tại Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh.

Bức xúc vì bị nhiều người tấn công, Tịnh đưa tay phải thò tay qua ngăn chứa đồ phía ghế phụ lấy khẩu súng rulo và chĩa về hướng những người đang tấn công bóp cò.

Phát súng đã trúng ngay vào mặt Minh xuyên qua phía sau đầu; Minh gục ngay tại chỗ; những người khác nghe tiếng súng nổ đã bỏ chạy tán loạn.

Sau khi nổ súng, Tịnh liền rồ ga lái xe bỏ chạy khỏi hiện trường và đến trụ sở Công an H.Đức Cơ để tự thú. Trên đường đi, Tịnh đã mở cửa xe và vứt khẩu súng ra vệ đường tại khu vực làng Bi, xã Ia Dom (Đức Cơ, Gia Lai).

Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh cử lực lượng trinh sát đến bảo vệ hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng do Minh bị thương quá nặng nên đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa H.Đức Cơ.

Cơ quan điều tra đã tiếp nhận Tịnh và truy tìm khẩu súng tang v

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

    Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

  • Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

    Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

  • Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên

    Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên