Giết vợ rồi tự vẫn vì nói 'đã có bạn trai mới'

Sau khi nghe vợ nói “đã có bạn trai mới” và cương quyết không quay về, bị cáo dùng dao sát hại rồi tự vẫn.

Bị cáo Trường tại tòa.

Sáng 27/4, TAND tỉnh Bình Dương đưa ra xét xử lưu động và ra quyết định tuyên phạt bị cáo Đinh Văn Trường (30 tuổi, quê Hà Nam) với mức án 19 năm tù về tội "Giết người".

Theo cáo trạng truy tố, Trường và chị Lê Thị Lam (26 tuổi, quê Hà Nam) là vợ chồng, đã có với nhau một con trai 8 tuổi. Hai vợ chồng phát sinh mâu thuẫn tình cảm nên chị Lam bỏ nhà đi đến một phòng trọ tại phường Bình Hòa (thị xã Thuận An, Bình Dương) để ở cùng người thân.

Ngày 8/9/2015, Trường tới dãy trọ nơi chị Lam ở để tìm và khuyên vợ về ở với mình. Tuy nhiên, chị Lam nói “đã có bạn trai mới” và không quay về. Vì vậy Trường nảy sinh ý định giết vợ rồi tự tử. Trường đi mua một con dao rồi quay lại phòng trọ tiếp tục van xin vợ quay về những vẫn không được đồng ý.

Trường rút con dao trong người đâm nhiều nhát vào người vợ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi giết vợ, Trường tự đâm nhiều nhát vào cổ và ngực của mình để tự tử. Tuy nhiên, người dân trong dãy trọ phát hiện đã đưa Trường đi cấp cứu kịp thời nên qua khỏi.

Theo VOV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội