Người tàn tật, kẻ vào tù chỉ vì “một chai rượu”

Mâu thuẫn tại một quán rượu ốc lúc về đêm và cuộc truy sát kinh hoàng trên phố khiến một người tần tật suốt đời, hai kẻ côn đồ vướng vòng lao lý.

Tin tức an ninh hình sự ngày 29/9, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với hai bị cáo là Trương Hoài Nam (SN 1985, trú tại Bình Kiều 1, phường Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng) và Nguyễn Ngọc Toàn (SN 1989, trú tại khu tập thể Thành Công, P. Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) bị VKS truy tố về tội giết người .

Thông tin từ cáo trạng, khoảng 22h30 ngày 23/4/2013, một nhóm gồm 4 người là Lê Văn Trung, Lương Hoàn Thích, Đào Văn Ngoan và Trần Xuân Anh (SN 1964, trú tại KTT Thành Công, Hà Nội) đến quán rượu ốc của chị Trần Thị My La ở cầu thang nhà D8, tập thể Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội uống rượu.

Các bị cáo trước vành móng ngựa.

Đêm đã khuya mà nhóm của Trung vẫn ngồi và còn gọi thêm rượu nhưng chủ quán đã không đồng ý bán, dẫn đến việc Trung tức tối chửi bới và đe dọa đập quán.

Cũng trong quán này có Nguyễn Duy Hoàng, thấy hành vi của Trung là không đúng nên có nói: “Uống tới tầm thì về, không được xách mé người lớn”. Thấy Trung can ngăn, Trung không những không dừng lại mà còn quay sang chửi bới Hoàng.

Cay cú vì bị Trung chửi, Hoàng gọi điện cho Đào Mạnh Cường đến, rồi hai tên này đi thẳng tới chỗ nhóm Trung, Thích, Ngoan,và Xuân Anh đang ngồi Sau một hồi truy hỏi và thách thức, hai bên đã xảy ra xô xát.

Cường đã đấm vào mặt Trung trước, thấy bạn bị đánh, Thích cầm chai rượu vodka loại nhỏ trên bàn đánh vào đầu Cường. Thấy Hoàng xông vào bênh bạn, sẵn vỏ chai rượu trên tay, Thích đã đâm liên tiếp nhiều nhát vào người Cường.

Ngoan đứng ngoài nhặt gạch vỡ ở ven đường ném về phía Cường và Hoàng, rồi chính Ngoan cùng với Trung xông vào đấm đá Cường và Hoàng rồi sau đó cả nhóm Trung bỏ chạy về hướng hồ Thành Công khoảng 200m vào một công trường nhặt mỗi người một đoạn ống tuýp sắt làm vũ khí quay lại tìm đánh Cường

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà