Nam Định: Phát hiện thi thể người phụ nữ trôi dạt trên sông

Chính quyền địa phương xã Giao Lạc, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đang phối hợp với cơ quan Công an huyện Giao Thủy điều tra nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ trôi dạt trên địa bàn xã.

Tin nhanh về vụ việc, vào khoảng 18h30 ngày 26/8, người dân ở sông Cồn 5, xóm 15, xã Giao Lạc, huyện Giao Thủy phát hiện ra một xác nạn nhân không đầu trôi dạt trên sông đã báo chính quyền địa phương và công an xã xuống kiểm tra.

Ngay sau khi nhận được thông tin, ban Công an xã Giao Lạc đã xuống xác minh thông tin, thuê người xuống vớt thi thể nạn nhân lên để đưa về nhà chờ nghĩa địa, đồng thời báo cáo lên Công an huyện Giao Thủy và Cơ quan pháp y tỉnh Nam Định về khám nghiệm theo đúng thẩm quyền.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân là nữ giới, khoảng trên 30 ngày, thi thể đang trong thời gian phân hủy. Trên người mặc áo sơ mi, cổ bẻ cộc, tay sáng màu, viền tay áo màu đen chấm trắng, 5 cúc áo màu đen. Dưới mặc quần bò màu xanh, cúc kim loại màu trắng.

Cơ quan công an đang khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong (Ảnh người dân cung cấp).

Trao đổi thông tin nhanh với PV báo điện tử Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Vi, Trưởng công an xã Giao Lạc cho biết: “Nhận được tin báo người dân cung cấp chúng tôi đã có mặt tại hiện trường và báo cáo lên Công an huyện về điều tra theo đúng thẩm quyền. Chúng tôi đã đưa thi thể nạn nhân về nghĩa địa để đợi khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau (27/8), Công an huyện và Pháp y của tỉnh mới có mặt khám nghiệm tử thi. Sau đó, chính quyền xã đã mua quan tài cùng đồ dùng và chôn cất thi thể nạn nhân về nơi an nghỉ”.

Ông Nguyễn Văn Vi, Trưởng công an xã Giao Lạc đang trao đổi với phóng viên.

“Việc nạn nhân bị dây buộc vào chân thì chúng tôi nghĩ rằng, trước đó, chắc có ai đó đã phát hiện nạn nhân nên đã buộc dây vào chân để không trôi đi, thế nhưng do dây đứt nên nạn nhân đã bị trôi mất. Bên cạnh đó,

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt