Tạm giữ gã cháu giết bà nội rồi giấu xác sau vườn

Sau khi thấy bà nội gục chết, Long đã vác xác bà ra sau vườn dùng cát, lá cây để giấu nhưng bất thành.

Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Dương Long (SN 1980, ngụ xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) để xác minh điều tra làm rõ về hành vi giết người. Trong lúc nóng giận, Long đã ra tay giết bà nội rồi vác xác giấu sau vườn nhà.

Nhiều người không ngờ được Long lại sát hại bà nội.

Trước đó vào khoảng 18h ngày 25/12, người nhà đi làm về thì không thấy bà Út (SN 1944, ngụ xã Đại Phước, Nhơn Trạch) nên đổ xô đi tìm.

Sau khi tìm kiếm người nhà phát hiện bà Út đã chết, bị lấp cây và đất, cát và lá ở sau vườn nhà nên báo tin cho cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường và sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm cơ quan chức năng tiến hành khoanh vùng đối tượng. Long cũng bị đưa vào đối tượng nghi vấn nên được cơ quan chức năng mời về để phục vụ điều tra.

Bước đầu qua khai thác Long không chịu thừa nhận và chỉ sau vài giờ đấu tranh, ngay trong đêm Long cúi đầu khai nhận toàn bộ sự việc. Long khai Long dùng khăn siết cổ bà Út rồi đem xác bà giấu sau vườn nhà rồi vẫn tắm rửa đi làm như bình thường.

Hiện nguyên nhân vụ án được công an tiếp tục làm rõ theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe