Truy tìm thợ bạc biến mất cùng 509 chỉ vàng

Làm việc hơn 16 năm, được công ty tín nhiệm nhưng một ngày giữa tháng 4, anh thợ bạc mẫn cán biến mất với số vàng khủng của công ty.

Phạm Trí Dũng (SN 1974, tạm trú quận Gò Vấp )

Liên quan đên vụ việc một thợ bạc của công ty TNHH Mi Hồng (306 đường Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM) biến mất cùng 509 chỉ vàng, sáng 30/7 trao đổi với PV Người đưa tin, đại diện công ty Mi Hồng cho biết đối tượng Phạm Trí Dũng (SN 1974, tạm trú quận Gò Vấp) vẫn chưa liên lạc với công ty sau hơn ba tháng “mất tích”.

Tin tức ban đầu, Dũng làm thợ bạc tại công ty TNHH Mi Hồng đã hơn 16 năm nên được ban giám đốc công ty tin tưởng giao nhiều công việc quan trọng.

Từ ngày 1/12/2014 đến 28/3/2015, kế toán công ty giao cho Dũng 509 chỉ vàng 18K để đánh bóng, gắn hột lại. Tuy nhiên, ngày 30/3, Dũng xin công ty nghỉ để trị bệnh. Mười ngày sau, Dũng quay lại làm việc nhưng thời gian sau đó liên tục xin nghỉ chữa bệnh.

Dũng đã làm việc lâu năm nên công ty khá thoải mái tạo điều kiện cho Dũng chữa bệnh. Thế nên, công ty đề nghị Dũng giao lại số vàng đã nhận để người khác làm nhưng Dũng cố ý lảng tránh.

Ngày 19/4, công ty liên lạc qua điện thoại với Dũng nhưng không được. Đến nơi cư trú tìm cũng không thấy nên đã kiểm tra bàn làm việc của Dũng, tất cả nhân viên công ty điều tá hỏa khi số vàng công ty giao đã biến mất cùng đối tượng.

Bước đầu, Công an quận Bình Thạnh đã lấy lời khai của kế toán và nhân viên công ty. Một nhân viên cũng là em vợ của Dũng khẳng định biết việc Dũng lấy số vàng trên bỏ trốn nhưng không kịp ngăn cản. Gia đình Dũng cũng biết sự việc, tìm cách liên lạc với Dũng để lấy lại vàng trả cho công ty nhưng không được.

Trong khi công an đang tiếp nhận điều tra vụ mất vàng ở công ty TNHH Mi Hồng, thì gần đây, anh Trần Quốc Hưng (chủ DNTN Kim Huyền, Q. Gò Vấp, TP.HCM) đến trình báo có giao m

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp