Bị đâm chết vì thuê giang hồ 'lấy đầu' đối thủ 200 triệu đồng

Sau khi va chạm giao thông, một thanh niên đã lớn tiếng thuê một nhóm đối tượng lấy đầu đối phương với giá 200 triệu đồng.

Sầm Bình Định.

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ngày 29/7 cho biết tin tức, đơn vị này vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Sầm Bình Định (25 tuổi), Lô Huy Hoàng (19 tuổi) và Vi Văn Bốn (25 tuổi, cùng ngụ tỉnh Nghệ An) về 2 tội “ Giết người ”, “Gây rối trật tự công cộng”.

Tối 14/12/2014, trong lúc lưu thông trên đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp), Nguyễn Anh Quốc Thái (25 tuổi) cho xe vượt lên xe Phạm Tuấn (SN 1991) lưu thông cùng chiều. Bực tức, Tuấn rồ ga chạy lên cự cãi với Thái, tuy nhiên do bận công việc nên Tuấn bỏ đi.

Sau đó, Tuấn quay trở lại chỗ cãi nhau với Thái thì gặp Lô Huy Hoàng, nhóm Nuôi (chưa rõ lai lịch) cùng một số người bạn của Tuấn.

Ít phút sau, Thái cũng xuất hiện chỗ nhóm Tuấn đang đứng. Do là bạn của Tuấn nên khi thấy Thái, một thanh niên đã dùng gạch ném Thái.

Tuấn và Thái tiếp tục cãi cọ chuyện va chạm giao thông rồi cả hai bỏ đi. Lúc này, Nuôi gọi điện cho Sầm Bình Định và Vi Văn Bốn về nói chuyện.

Bất ngờ Thái quay lại gặp nhóm Nuôi ra giá “lấy đầu” của Tuấn được thì Thái sẽ thưởng 200 triệu đồng. Một người trong nhóm buông miệng nói chỉ cần 2 triệu là được, Thái nói đưa luôn 3 triệu.

Thấy thái độ của Thái ngang ngực và kênh kiệu nên Sầm Bình Định bất ngờ nhào lên dùng dao bấm đâm một nhát vào đùi khiến Thái khụy xuống đất.

Thái bỏ chạy thì bị Bốn dùng xe máy tông thẳng vào người. Hoàng cũng định nhào vào đánh hội đồng nhưng thấy Thái nằm im nên không ra tay.

Sau khi nhóm này bỏ chạy, người dân đưa Thái đến Bệnh viện 175 cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong do sốc mất máu, đứt tĩnh mạch vùng đùi và bể thận.

Sau khi gây án, Sầm Bình Định bỏ trốn và bị công an bắt theo lệnh truy nã; riêng đối tượng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt