TP.HCM: Tài xế taxi chết gục trong xe sau tiếng nổ

11:28 29/07/2015

Người dân nghe thấy tiếng nổ phát ra từ chiếc taxi đậu bên lề một con phố ở Sài Gòn đã chạy đến xem thì phát hiện tài xế taxi đã tử vong trên ghế lái...

Tin nhanh về vụ việc, khoảng 6h ngày 28/7, một số người dân khu vực giao lộ Bờ Bao Tân Thắng - D3, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM nghe thấy tiếng nổ phát ra từ một taxi đậu đón khách trên đường Bờ Bao Tân Thắng.

Sau đó, một số bảo vệ siêu thị gần đó và người dân đã đến mở cửa xe xem thì phát hiện tài xế taxi đã tử vong trên ghế lái, bên trong xe còn khói nghi ngút, ám đen kính chiếc taxi.

Ngay sau đó, người dân đã báo tin cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an Q.Tân Phú đã có mặt phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý vụ việc.

Hiện trường vụ tài xế chết trong xe taxi sau tiếng nổ. Ảnh: VnExpress

Tài xế chiếc taxi trên được xác định là anh Đặng Văn Thanh (40 tuổi, quê Tiền Giang). Tài xế Thanh thường đậu xe đón khách tại khu vực này, trước khi xảy ra vụ việc, tài xế Thanh vẫn nói chuyện vui vẻ với mọi người...

Nguyên nhân vụ việc vẫn tiếp tục được làm rõ.

Lê Thanh

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Tài xế taxi chết gục trong xe sau tiếng nổ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục