TP.HCM: Xưởng may bất ngờ bốc cháy dữ dội

Tới trưa ngày 29/3, lực lượng chức năng quận 12 vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra vụ cháy thiêu rụi nhiều tài sản trong xưởng may trên đường Tô Ngọc Vân, quận 12, TP.HCM.

Tin tức ban đầu, vụ cháy xảy ra khoảng 6h15p, tại Công ty TNHH may Thái Bình nằm trên đường Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM.

Thời điểm trên, người dân phát hiện khói lửa bốc lên dữ dội tại khu xưởng may túi xách trên tầng 2 của công ty. Lực lượng cứu hỏa tại chỗ tiếp cận hiện trường nhưng không thành.

Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều tài sản trong công ty

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận 12 đã huy động hết lực lượng đến hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp và một số đơn vị lân cận cũng được huy động tới để dập lửa.

Tại hiện trường, tuyến đường Tô Ngọc Vân bị phong tỏa hoàn toàn phục vụ công tác chữa cháy. Đến 8h10, ngọn lửa cơ bản đã được dập tắt, nhiều công nhân cũng được lực lượng chức năng cho vào trong Công ty Thái Bình để làm việc ở khu vực nhà kho.

Lực lượng cứu hỏa được huy động tới hiện trường, đám cháy được khống chế không lâu sau đó.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản bên trong công ty. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội