Tính năng phát video trực tuyến của Instagram gây sốt cư dân mạng

23:16 23/11/2016

Instagram vẫn tiếp tục bổ sung những tính năng mới, nhất là kể từ khi công ty tuyên bố sẽ trở thành một đối thủ của Snapchat.

Công nghệ - Tính năng phát video trực tuyến của Instagram gây sốt cư dân mạng

 Màn hình tính năng mới của Instagram.

Dịch vụ do Facebook sở hữu này mới vừa công bố tính năng truyền video trực tuyến trong mục Stories (Stories cho phép bạn đăng nhiều hình ảnh trong ngà và sau 24 giờ, những hình ảnh đã đăng sẽ biến mất). Tất nhiên, sau 24 giờ, những video này cũng sẽ tự động biến mất khỏi ứng dụng.

Tường thuật trực tuyến nay đã vô cùng dễ dàng khi bạn chỉ việc mở camera và click vào nút Start Live Video. Bạn có thể phát trực tuyến tới 1 giờ. Bạn bè của bạn cũng sẽ được thông báo khi bạn phát trực tuyến vì vậy họ có thể biết để theo dõi. Khi bạn phát trực tuyến, bạn có thể đăng bình luận cho mọi người xem, hoặc tắt bình luận đi nếu muốn.

Mục Top Live mới trong Explore sẽ cho bạn biết những câu chuyện thú vị xảy ra ngay lúc này. Tính năng này, cùng với chức năng phát video trực tuyến, sẽ được tung ra toàn cầu trong một vài tuần tới.

Tiếp theo, tính năng ảnh và video tự biến mất sẽ có trong mục Instagram Direct (mục gửi tin nhắn của Instagram). Bạn có thể gửi thông tin dạng này cho bạn bè hoặc nhóm bạn bè qua đây. Video và ảnh sẽ biến mất khỏi hộp thư (inbox) của bạn bè bạn khi họ đã xem xong. Bạn chỉ có thể gửi nội dung dạng này cho những ai theo dõi bạn. Tính năng này hiện đã bắt đầu được triển khai toàn cầu.

Instagram nói hiện có hơn 100 triệu tài khoản đang sử dụng tính năng Stories, trong khi mục tin nhắn Direct có hơn 300 triệu người dùng mỗi tháng. Vì vậy, những bổ sung mới cho cả 2 mục chắc chắn sẽ thu hút nhiều người sử dụng hơn.

Anh Thư theo Gsmarena

Bạn đang đọc bài viết Tính năng phát video trực tuyến của Instagram gây sốt cư dân mạng tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục