Tình trẻ si mê Berluscon từ khi còn là trẻ vị thành niên

Francesca Pascale cho biết, cô gặp cựu Thủ tướng Silvio Berluscon lần đầu tiên khi tham dự bữa tiệc Forza Italy do ông tổ chức với tư cách là một tình nguyện viên thanh thiếu niên.

"Hiện giờ, mong ước lớn nhất của tôi là kết hôn với cựu Thủ tướng đào hoa của Italy dù ông đã ở tuổi thất thập cổ lai hy", Pascale chia sẻ.

“Khi còn là một thiếu nữ, tôi theo đuổi ông ấy và quyết tâm phải chinh phục được ông”, hôn thê của ông Berluscon thẳng thắn chia sẻ với tạp chí Vanity Fair của Italy.

Nghĩ là làm, cô thiếu nữ Pascale đã mạnh dạn “tấn công” Berluscon với lòng hâm mộ và thần tượng ông.

“Ngay lập tức, tôi đã hỏi xin số điện thoại của ông ấy và đưa cho ông ấy số điện thoại của tôi”, Pascale bộc bạch.
Tuy nhiên, thời điểm đó, ông Berlusconi vẫn đang là người đàn ông có vợ nên thiếu nữ si tình Pascale phải giữ kín tình cảm của mình trong lòng.

Không lâu sau đó, Berlusconi tuyên bố ly hôn với vợ, cựu diễn viên Veronica Lario. Nhưng điều đó không giúp Pascale bày tỏ tình cảm với cựu Thủ tướng vì ông Berlusconi liên tục vướng vào các bê bối tình ái rùm beng với các nữ diễn viên, gái gọi và tổ chức tiệc sex "bunga bunga".

“Phụ nữ như con thiêu thân lao vào ông ấy và rồi phản bội ông ấy. Đó cũng là lúc ông ấy nhận ra không thể tìm được tình yêu đích thực. Tôi không dễ dàng khiến ông ấy tin tưởng. Tôi chưa từng tham dự những buổi tiệc thác loạn vì tôi biết mình không có khả năng giữ im lặng”, vị hôn thê của Berlusconi chia sẻ.

Pascale cũng cho biết, Berlusconi từng từ chối tình cảm của cô vì “cô còn quá trẻ” với lời giải thích: “Tôi không thể mang lại hạnh phúc mà em xứng đáng được hưởng”.

Đồng thời, cô gái trẻ trẻ cũng phải đối mặt với sự phản đối quyết liệt và gay gắt của bố mẹ. “Mẹ nói, chúng ta ngưỡng mộ ông ấy, nhưng ông ấy đáng tuổi bố con”.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó không ngăn được tình yêu của cô gái trẻ với cựu Thủ tướng đào hoa. Berlusconi bắt đầu tin tưởng Pascale vì cô đã ở bên ông, cùng ông vượt qua những tháng ngày sóng gió nhất trong cuộc đời với các bê bối tình dục liên tiếp. Cuối cùng, Giáng sinh năm 2011, cô gái trẻ Pascale đón nhận niềm hạnh phúc tuyệt vời khi cựu Thủ tướng đào hoa đeo vào tay cô chiếc nhẫn đính hôn.

"Francesca đã kiên nhẫn ở bên cạnh tôi, cùng tôi vượt qua những ngày khó khăn nhất trong những năm gần đây. Cô ấy mang lại hạnh phúc cho tôi mà không đòi hỏi bất cứ điều gì. Cô ấy đã giúp tôi lấy lại niềm tin của tôi vào tình yêu đích thực của một người phụ nữ", Berlusconi tuyên bố.

Hiện nay, Berlusconi đang đứng trước nguy cơ bị loại ra khỏi chính trường. Thượng viện Italy trong vài tuần tới sẽ bỏ phiếu biểu quyết về việc loại ông Berlusconi ra khỏi Quốc hội, sau khi ông bị kết tội gian lận thuế.

Theo Kiến thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Syria: Hàng trăm phiến quân ra hàng, SAA chiếm thêm 2 quận Aleppo

    Syria: Hàng trăm phiến quân ra hàng, SAA chiếm thêm 2 quận Aleppo

  • Clip: Thiên thạch rơi sáng rực trời đêm ở Siberia, Nga

    Clip: Thiên thạch rơi sáng rực trời đêm ở Siberia, Nga

  • Clip: Phiến quân pháo kích bệnh viện của chính phủ ở Idlib, Syria

    Clip: Phiến quân pháo kích bệnh viện của chính phủ ở Idlib, Syria