Tình yêu định mệnh của cặp đôi hiến thận cho nhau

Nếu Kyle không gặp Chelsea, anh sẽ không thể sống đến ngày hôm nay và thậm chí là lấy vợ. Và thật tuyệt vời khi người phụ nữ xinh đẹp của anh lại là người đã hiến thận cho anh.

Kyle Froelich kết hôn Chelsea Clair trong một buổi lễ hồi đầu tháng này. Hai người gặp nhau cách đây 4 năm tại một triển lãm ô tô. Bác sĩ nói rằng Kyle Froelich chỉ có thể kéo dài sự sống đến hết năm đó (2009). Vào ngày họ gặp nhau, điều kỳ diệu đã xảy ra khi Chelsea đề nghị tặng thận của mình cho Kyle.

Chelsea đã trải qua các xét nghiệm cần thiết và sau 6 tháng, cuộc phẫu thuật được tiến hành một cách hoàn hảo. Ngay sau khi tỉnh dậy, những lời đầu tiên họ dành để hỏi thăm nhau. “Kyle ổn chứ ?", Chelsea hỏi . “Chelsea thế nào rồi?”, Kyle nói.

Quãng thời gian ở bên nhau trong bệnh viện, tình cảm đã nảy nở giữa 2 người. Kyle, hiện giờ 23 tuổi, cho biết: “Có một mối ràng buộc giữa chúng tôi như là định mệnh”.

Hôm 12/10 tại Danville (Mỹ), cặp đôi này đã tổ chức hôn lễ. Họ thay thế lời thề nguyền bằng câu: “Anh trao em bàn tay, trái tim và cả tâm hồn này, vì anh biết chúng sẽ khiến em cảm thấy an toàn”.

Ngoài kỷ niệm ngày cưới, cả hai còn có một kỷ niệm đặc biệt khác để ghi nhớ ngày Chelsea đã trao cho Kyle sự sống. Họ gọi sự kiện ghép thận đó là “Sparkypalooza”.

Bách Nhật

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi