Tivi lớn nhất thế giới có giá bằng 4 chiếc Porche 911

Việc tìm ra chỗ để thích hợp cho chiếc tivi này thực sự là một vấn đề nan giải.

Nếu như bạn đã từng phân vân về kích thước của chiếc tivi lớn nhất thế giới thì công ty đến C SEED Entertainment Systems đến từ Áo sẽ không ngần ngại đưa ra câu trả lời vời chiếc tivi có màn hình lên tới 201 inch của họ.

Dù được bán ra với mức giá không thể cao hơn, 414.000 bảng Anh, tương đương với giá trị của 4 chiếc Porche 911, vấn đề lớn nhất của chiếc tivi này lại nằm ở vị trí sử dụng của nó. Theo nhà sản xuất, thiết bị khổng lồ với màn hình bao gồm hơn 725.000 đèn LED này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc du thuyền của các ông chủ giàu có.
Nhờ được tích hợp số lượng đèn LED cực lớn mà chiếc tivi này có khả năng hiển thị tới 4.4 nghìn tỉ màu. Bên cạnh đó thì màn hình cũng được tích hợp hệ thống kiểm tra dấu vân tay sinh trắc nhằm ngăn việc người ngoài sử dụng tivi một cách trái phép. Ngoài ra, khi tắt nguồn thì chiếc tivi cũng có thể được gấp lại làm 7 tấm nhỏ hơn cạnh nhau. Sau đó, bạn có thể mở ra bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng điều khiển từ xa trong khoảng 40 giây.
Theo TTVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM