Tổ ấm hạnh phúc của cặp vợ chồng lệch nhau 7 tuổi có khuôn mặt phu thê

Khi Hương và chồng đi với nhau mọi người ai cũng trầm trồ khen đôi bạn trẻ “xứng đôi vừa lứa”. Nhiều người còn cho rằng, cả hai có khuôn mặt phu thê.

Đó là câu chuyện tình yêu đẹp như mơ của Hương và ông xã, dù cách nhau 7 tuổi, nhưng hai vợ chồng Hương vẫn có được mối tình đẹp như mơ. Bởi ông xã Hương là một người chồng rất tâm lý và thấu hiểu.

Hương và ông xã cách nhau 7 tuổi, lần đầu gặp nhau khi đó Hương đang ở cái tuổi đẹp nhất thì con gái. Cái tuổi 20 thơ mộng, nhiều ước mơ hoài bão. Hồi đó, khi Hương và chồng đi với nhau mọi người ai cũng trầm trồ khen đôi bạn trẻ “xứng đôi vừa lứa”. Nhiều người còn cho rằng, cả hai có khuôn mặt phu thê, dễ mà lấy nhau lắm. Những khi đó, Hương chỉ nhìn anh rồi mỉm cười.

Trong lòng Hương nghĩ “làm gì có giống nhau đâu nhỉ”. Hương vẫn nhớ rõ phút đầu tiên gặp anh, Hương không có ấn tượng gì sâu sắc về anh cả. Chỉ có anh vẫn lén nhìn Hương, anh xin số điện thoại làm quen. Khi đó, Hương ngại nên không đồng ý.

Không xin được số của Hương, anh lại xin bạn cô. Nhưng anh đâu biết, Hương đã ra “chỉ thị” với bạn rằng nhất quyết không cho anh. Và thế, anh đành ngậm ngùi ra về mà không xin được số Hương. Khi đó, Hương cứ nghĩ anh từ bỏ, nhưng vì ấn tượng trong anh quá lớn.

Lan Hương hạnh phúc bên ông xã.

Anh nhất quyết không chịu thua khi bằng cách nào đó, anh có số điện thoại của Hương. Anh gọi điện làm quen, hết lần này lần khác Hương từ chối. Nhưng người ta nói định mệnh cấm có sai. Sự kiên trì của anh đã làm trái tim Hương lay động. Cái ngày định mệnh nắng chan hòa, đẹp trời cuối tuần, anh bất ngờ gọi lại và xin gặp mặt Hương.

Nói thật là hôm đó chưa có kế hoạch gì nên Hương đã đồng ý gặp mặt và hẹn anh trong quán phở ở đầu ngõ. Từ đó chiến dịch vác cần đi câu của anh bắt đầu. Hương tham gia lớp học ngoại ngữ cách nhà 25 phút lái xe máy vào lúc chiều tối đúng khi trời mùa đông rét mướt, anh lo thân gái một mình nên rất nhiệt tình đưa đón Hương suốt quãng thời gian cô đi học cho dù gió mưa giă

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu