Tố Ny: ‘Tôi chỉ nói lên sự thật, chứ không cố tình tạo scandal'

20:32 14/07/2017

Sau khi kể về sự cố hát lệch nhịp ở tập 9 chương trình Gương mặt thân quen, Tố Ny bị dư luận cho rằng cố tình tạo scandal khi sắp đến đêm chung kết.

Trong tập 9 chương trình Gương mặt thân quen phát sóng cuối tuần qua, Tố Ny hóa thành ca sĩ Shakira với ca khúc Loca. Cô được các giám khảo như Hoài Linh, Mỹ Linh... chấm 28 điểm, xếp thứ tư trên tổng số 6 thí sinh.

TV Show - Tố Ny: ‘Tôi chỉ nói lên sự thật, chứ không cố tình tạo scandal'

 Tiết mục của Tố Ny bị "tố" hát chệch nhịp.

Tuy nhiên khi xem qua truyền hình, nhiều khán giả nhận ra Tố Ny hát chệch nhịp khiến tiết mục không trọn vẹn. Xem lại tiết mục của mình, học trò của Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra bất ngờ, bức xúc và cho rằng, đã có sự can thiệp về kỹ thuật, khiến khán giả hiểu lầm cô mắc lỗi trên sân khấu.

Tố Ny cho biết, giọng của cô ở tập 9 bị lệch so với nhạc trong tiết mục, mặc dù hôm ghi hình cô hát đúng nhạc. Cô giải thích, trong các buổi quay, phần giọng của thí sinh được thu tách biệt, sau đó mới được bộ phận hậu kỳ ráp với phần nhạc.

TV Show - Tố Ny: ‘Tôi chỉ nói lên sự thật, chứ không cố tình tạo scandal' (Hình 2).

 Nữ ca sĩ khóc khi kể về sự việc.

Gặp phải sự cố nhưng phía sản xuất không trả lời thắc mắc của mình, Tố Ny cho biết, cô cảm thấy không được tôn trọng. Cô không cần sửa lại tiết mục mà cần một câu trả lời thẳng thắn từ ê-kíp.

Trước dư luận cho rằng Tố Ny đang tạo scandal để gây chú ý trước đêm chung kết, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, cô đáp: “Mọi người đều biết chương trình sắp đến đêm chung kết, nếu tôi dựng chuyện, ăn không nói có thì có lẽ là điều không tốt và bất lợi cho tôi. Vậy sao tôi vẫn nói. Tôi bức xúc thật sự nên mới nói ra.

Tôi chỉ nói thật về chuyện của mình, còn ai ghét tôi hay phủ nhận thì tùy họ. Tôi không tạo scandal nhưng vô tình show tôi hóa thân Shakira gần đến show chung kết. Nếu gặp sự cố ở show trước, tôi vẫn nói”.

TV Show - Tố Ny: ‘Tôi chỉ nói lên sự thật, chứ không cố tình tạo scandal' (Hình 3).

 Chương trình Gương mặt thân quen 2017 sắp đến chung kết.

Tố Ny sinh năm 1993, được biết đến sau khi đạt vị trí Á quân Giọng hát Việt 2015. Gương mặt thân quen 2017 còn 3 tập nữa trước khi đến với đêm Gala chung kết và trao giải.

Các thí sinh đang tham gia tranh tài gồm Tố Ny, Kỳ Phương, Quốc Thiên, Phượng Vũ, Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi. Giám khảo của chương trình là nhạc sĩ Đức Huy, danh hài Hoài Linh và Diva Mỹ Linh.

Hà Nhân

Bạn đang đọc bài viết Tố Ny: ‘Tôi chỉ nói lên sự thật, chứ không cố tình tạo scandal' tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục