Tờ The Sun đổi tên vì em bé Hoàng gia Anh

Nhân sự kiện con trai của Hoàng tử Williams ra đời, tờ báo bán chạy nhất nước Anh The Sun đã quyết định đổi tên thành tờ The Son.

Hôm 22/7, Hoàng gia Anh đã chính thức công bố nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton, vợ Hoàng tử William, đã sinh hạ bé trai đầu lòng nặng 3,8kg.Tờ The Sun được đổi thành The Son

Bé trai này sẽ được xếp ở vị trí thứ ba trong danh sách nối ngôi ngai vàng Hoàng gia Anh, sau ông nội là Thái tử Charles và bố là Hoàng tử William.

Thông cáo báo chí của Điện Kensington cho biết Công tước xứ Cambridge đã có mặt khi con trai chào đời, và cậu bé này sẽ được gọi là "Hoàng tử xứ Cambridge".

Với người dân Vương quốc Anh, việc con trai của Hoàng tử Williams ra đời đánh dấu một cột mốc quan trọng. Báo chí nước Anh đã ví sự kiện này là "cậu bé Hoàng gia được cả thế giới chờ đợi đã ra đời".

Tất cả các tờ báo nổi tiếng của nước Anh đều đăng tải thông tin này trên trang nhất. Tờ The Sun, một trong những tờ báo bán chạy nhất nước Anh, thậm chí còn đổi tên từ "The Sun" (mặt trời) thành "The Son" (Đứa con trai).

Đây là một hành động chơi chữ đầy ý nghĩa và nó cho thấy được sự ảnh hưởng của sự kiện "Hoàng tử xứ Cambridge" ra đời lớn như thế nào.

Theo Thể thao Văn hóa/ The Sun

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]

    Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]

  • Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

    Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

  • Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo

    Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo