Tóc Tiên đeo khăn tang, bên linh cữu Wanbi Tuấn Anh cả ngày

Tóc Tiên đeo khăn tang, bên linh cữu Wanbi Tuấn Anh cả ngày

Thứ 3, 23/07/2013 | 10:04
Nữ ca sĩ tức tốc bay về thành phố Hồ Chí Minh khi hay hung tin của bạn.

Tóc Tiên túc trực bên linh cữu bạn thân cả ngày.

Chiều qua (22/7), Tóc Tiên đã đến viếng Wanbi Tuấn Anh. Nữ ca sĩ ăn vận giản dị, đi cùng bố, khuôn mặt lộ vẻ mệt mỏi. Tóc Tiên vào bên trong chia sẻ với gia đình Wanbi. Cô cũng đeo khăn tang và nghẹn ngào bên cạnh linh cữu của nam ca sĩ suốt ngày hôm nay như một người thân trong nhà của anh.

Bố của Tóc Tiên hộ tống cô đến viếng Wanbi Tuấn Anh và bên cạnh an ủi nữ ca sĩ. Ông chia sẻ khi gặp chúng tôi vào ngày 22/7: "Từ buổi chiều hôm qua (21/7), khi hay tin dữ về Wanbi từ bạn bè, Tóc Tiên đã rất sốc. Đang tham dự một sự kiện ở Đà Nẵng cùng MC Kỳ Duyên, Tiên tức tốc đặt vé về đây, nó thấp thỏm vì không thể gặp bạn lần cuối, nhưng lại không có chuyến bay nào trong ngày nên chiều nay mới có thể đến viếng Wanbi".

Sự kiện - Tóc Tiên đeo khăn tang, bên linh cữu Wanbi Tuấn Anh cả ngày

Wanbi Tuấn Anh và Tóc Tiên quen biết rồi thân thiết từ hồi cả hai cùng tham gia khóa "Ước mơ trong tầm tay" ở Nhà Văn hóa Thanh niên, lúc đó còn có cả Minh Hằng. Cả hai bên nhau từ những ngày đầu khi khởi nghiệp ca hát, cùng nhau chia sẻ buồn vui trong công việc và cuộc sống.

Được biết, Tóc Tiên đã về Việt Nam được hơn 3 tuần. Chuyến về lần này của cô chủ yếu để thăm nhà. Thời gian về nước, cô thường xuyên đến thăm Wanbi Tuấn Anh, thấy cơ thể của anh đã dần yếu nhưng tinh thần thì vẫn luôn lạc quan, cô chỉ còn biết động viên bạn cố gắng tiếp tục tranh đấu trước bệnh tật.

Bố của Tóc Tiên chia sẻ: "Tiên nó buồn và tiếc thương bạn khi không thể cùng bên cạnh lúc Wanbi ra đi. Hôm nay về lại Sài Gòn, Tiên chỉ mong bên cạnh Wanbi đến lúc cuối cùng, làm tròn trách nhiệm của một người bạn thân".

 Sự kiện - Tóc Tiên đeo khăn tang, bên linh cữu Wanbi Tuấn Anh cả ngày (Hình 2).

Tóc Tiên đến viếng bạn thân từ sớm...

Sự kiện - Tóc Tiên đeo khăn tang, bên linh cữu Wanbi Tuấn Anh cả ngày (Hình 3).

... và ở lại đến nửa đêm mới về nhà

Sự kiện - Tóc Tiên đeo khăn tang, bên linh cữu Wanbi Tuấn Anh cả ngày (Hình 4).

Tóc Tiên lặng lẽ ra về khi đồng hồ đã bước sang ngày mới

Nhiều người phía bên trong tang lễ chia sẻ, Tóc Tiên khóc ngất nhiều lần và người nhà Wanbi phải dìu vào bên trong để cô hồi sức. Tóc Tiên né tránh các ống kính kí giả khi đến viếng Wanbi và cũng chưa muốn chia sẻ nhiều về cảm xúc của mình trước hung tin này.

Theo Tri thức trẻ

Đoạn nhật ký cuối cùng Wanbi Tuấn Anh viết về mẹ

Thứ 3, 23/07/2013 | 09:53
Như biết trước định mệnh sẽ chia lìa tình mẫu tử nên dịp 8/3 vừa qua, Wanbi Tuấn Anh đã viết một đoạn nhật ký khá dài về mẹ. Đoạn nhật ký là nỗi lòng đầy day dứt của chính anh đối với người mẹ rất đỗi yêu thương của mình.

Mẹ Wanbi Tuấn Anh kể những ngày cuối cùng của con

Thứ 2, 22/07/2013 | 13:55
Tuy cố gắng không rơi nước mắt nhưng mẹ nam ca sĩ vẫn phải òa khóc khi nhớ lại hình ảnh đứa con đau đớn rồi nằm liệt một chỗ trên giường bệnh.

Quang cảnh đám tang của Wanbi Tuấn Anh tại nhà riêng

Thứ 2, 22/07/2013 | 12:54
Sáng nay 22/7, gia đình Wanbi Tuấn Anh đã chuẩn bị hậu sự cho anh tại nhà riêng ở quận 1, TP HCM. Theo đúng như di nguyện trước khi nhắm mắt, rất nhiều người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp của Wanbi mặc áo trắng và xanh da trời đến tiễn đưa.

Ảnh thời thơ ấu đáng yêu của Wanbi Tuấn Anh

Thứ 2, 22/07/2013 | 11:08
Ngay từ nhỏ, nam ca sĩ vừa qua đời ở 26 tuổi đã sở hữu một nụ cười dễ mến.