Tóc Tiên háo hức gặp lại David Beckham

Vào tháng tới, Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà sẽ sang London hội ngộ David Beckham. Chia sẻ với báo giới, ca sĩ này cho biết mình thực sự háo hức, xen lẫn với đó là sự hồi hộp.

Hồi cuối năm ngoái, khi tham gia vào chiến dịch quảng cáo cho một thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng, Tóc Tiên đã có dịp song hành cùng cựu danh thủ David Beckham. Chỉ hai ngày làm việc cùng nhau, nhưng cô ca sĩ này đã có những ấn tượng tốt đẹp về cựu tiền vệ điển trai người Anh. Cô rất hy vọng sẽ có cơ hội gặp lại thần tượng và giờ thi nó đã đến.

Tóc Tiên trong lần gặp gỡ Beckham ở Việt Nam.

Trong thời gian tới đây, Tóc Tiên cùng với Hồ Ngọc Hà sẽ có chuyến đi tới London để hội ngộ . Chia sẻ với báo giới, Tóc Tiên cho biết mình rất hồi hộp khi lần nữa được giáp mặt người đàn ông mà mọi phụ nữ đều thèm muốn. Tóc Tiên chia sẻ trên trang cá nhân của cô: "Lại sắp được hội ngộ anh ấy lần nữa, lần này tại quê hương của anh ấy. Vẫn cảm giác hồi hộp như lần đầu..."

cũng đang chuẩn bị để lên đường sang Anh, cô cũng có mặt cùng Tóc Tiên trong lần gặp thứ hai với cựu danh thủ tài năng, hào hoa của xứ sở sương mù: "Chuyến đi làm việc đầu năm tại London. Gặp lại anh Beck tại thành phố mình yêu thích nhất trên thế giới".

Tháng 11/2014, Tóc Tiên đã có dịp đồng hành với tiền vệ nổi tiếng trong chuyến tới Việt Nam, còn Hồ Ngọc Hà là khách mời trong bữa tiệc gặp mặt Beck. Trong lần gặp đó Tóc Tiên bộc bạch cảm giác khi gặp cựu danh thủ : "Anh cũng chỉ là một người bình thường: hạnh phúc khoe hình con gái trong điện thoại, thích thú muốn được khám phá các món ăn đường phố Việt nam, đùa giỡn trêu ghẹo bạn bè...”.

Còn David Beckham cũng bày tỏ trên cá nhân, anh rất hài lòng với cuộc gặp gỡ ca sĩ Tóc Tiên, người đồng hành với mình tại Việt Nam: "Tôi đã có hân hạnh được gặp gỡ cô bạn Tóc Tiên trong ngày hôm qua tại Hà Nội. Tôi cũng hy vọng sẽ sớm có cơ hội trở lại Việt Nam".

Rất nhiều fan hâm mộ của Tóc Tiên và Hà Hồ đang rất mong chờ để ngắm những hình ảnh thần tượng của mình bên cựu danh thủ huyền

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'