Tối 7/3, nữ triệu phú thành công nhất Nhật Bản 2011 gặp gỡ nữ giới Hà Nội

13:36 07/03/2013

Bà Yamada Mihoko, người được truyền thông Nhật vinh danh là người thành công nhất Nhật Bản năm 2011 đến Hà Nội nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đại diện của nữ triệu phú cho Người đưa tin biết, tối nay bà Yamada Mihoko sẽ có buổi tọa đàm, giao lưu với hàng trăm phụ nữ Hà Nội về bí quyết chăm sóc sắc đẹp, bí quyết trẻ hóa với công nghệ ageLOC của hãng mỹ phẩm Nu Skin, chia sẻ bí quyết thành công của nữ triệu phú.

Theo giới truyền thông Nhật Bản, bà Mihoko có tài sản hơn 6 triệu USD từ việc làm nhà đại lý phân phối độc lập cho hãng Nu Skin tại Nhật Bản. Trước đó, bà là nhân viên một ngân hàng lớn ở đất nước Mặt trời mọc nhưng bỏ nghề ngân hàng khi gặp một 'cơ hội kinh doanh mang lại tự do tài chính, tự do thời gian và hạnh phúc đích thực', bà nói với Người đưa tin.

Gia đình - Tối 7/3, nữ triệu phú thành công nhất Nhật Bản 2011 gặp gỡ nữ giới Hà Nội

Vợ chồng nữ triệu phú Yamada Mihoko. Ảnh: Thụy Vân

Bà là vợ của triệu phú bán hàng đa cấp nổi tiếng ở Nhật Bản Shigeto Koshimoto, người kết nối được hơn 3 triệu người trên thế giới thành công với việc bán hàng đa cấp của Amway và Nu Skin.

Hôm 24/2, triệu phú Shigeto Koshimoto nói với báo Người đưa tin, 'hồi mới làm đa cấp ở Nhật Bản, tôi làm ăn với nhiều người bạn. Ban đầu chúng tôi có tranh cãi, chưa hiểu nhau nhưng bây giờ, họ đã trở thành triệu phú đô la. Vợ các bạn cám ơn tôi, coi tôi như người hùng trong gia đình họ. Tôi cũng muốn chính các bạn trở thành người hùng của vợ các bạn, của người thân các bạn'.

Hôm 1/3 tại TP Hồ Chí Minh, nữ triệu phú trả lời phóng vấn của Người đưa tin, nói: 'Tôi có đọc một cuốn sách có nói  nòi giống của người Việt và Nhật bắt đầu từ một nguồn gốc. Kể từ đó, tôi thấy có một điều gì đó thiêng liêng, trân trọng khi nghĩ đến Việt Nam và đã cùng chồng tôi bay sang đất nước các bạn rất nhiều lần'.

Giao lưu với giới nữ Hà Nội, bà Yamada Mihoko muốn nói về cách giữ gìn sắc đẹp để giới nữ được trẻ lâu, để làm da trở thành mơ ước, để vẻ đẹp được giữ gìn, niềm hy vọng, khao khát của hàng tỷ phụ nữ trên Trái đất.

'Đó là món quà đến từ nữ triệu phú Nhật Bản chào mừng chị em phụ nữ Hà Nội và Việt Nam nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, 8.3', người đại diện của triệu phú cho biết.

Bà Yamada Mihoko sẽ bắt đầu buổi tọa đàm vào lúc 18g tối nay, 7/3, tại Khách sạn Công đoàn, 114 đường Trần Bình Trọng, Hà Nội.

Gia đình - Tối 7/3, nữ triệu phú thành công nhất Nhật Bản 2011 gặp gỡ nữ giới Hà Nội (Hình 2).Triệu phú Shigeto Koshimoto: 'Muốn làm kinh doanh tốt, muốn kinh doanh đa cấp tốt, bạn phải thành thật, phải là người tốt, phải chăm chỉ và có chí tiến thủ', ông nói.

'Các bạn chỉ thành công khi chuyển sự bi quan thành lạc quan. Khi bạn nói những điều bi quan, chính tai bạn sẽ nghe điều đó'. (trích dẫn) 

Thụy Vân

 

 

Bạn đang đọc bài viết Tối 7/3, nữ triệu phú thành công nhất Nhật Bản 2011 gặp gỡ nữ giới Hà Nội tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục