'Tôi có thể kiện thẩm mỹ viện vứt xác bất cứ lúc nào'

Khi biết tin mình bị lợi dụng hình ảnh nhằm tạo lòng tin cho những phụ nữ khác, cô gái trẻ cảm thấy rất tức giận.

Vụ thủ tiêu bệnh nhân của thẩm mỹ viện Cát Tường trong những ngày qua khiến dư luận rất bức xúc. Ngoài những cá nhân có liên quan, sự việc trên còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của siêu mẫu Lan Hương.

Cô đã bị trung tâm thẩm mỹ này lợi dụng hình ảnh để quảng cáo cho các dịch vụ của Cát Tường.

Chia sẻ về vấn đề này, Lan Hương tức giận: "Cát Tường đã sử dụng hình ảnh của tôi trái phép khi chưa thông qua sự đồng ý. Tôi cũng chưa từng biết về Cát Tường cũng như là nhận lời làm quảng cáo cho dịch vụ nào của thẩm mỹ viện.

Sau khi sự việc xảy ra với cô gái kia, tôi mới phát hiện ra hình ảnh của mình tràn ngập trong quảng cáo của Cát Tường nhằm lấy niềm tin từ khách hàng và tạo uy tín cho thương hiệu. Họ không biết như vậy là làm trái pháp luật và tôi có thể đưa đơn kiện họ bất cứ lúc nào.

Sự việc vừa qua thật sự đã gây hại đến hình ảnh của tôi trong thời gian tới ít nhiều. Ngay sau đêm tôi phát hiện ra sự việc, tôi đã lập tức liên hệ với truyền thông để lên tiếng minh oan cho mình và cũng gửi yêu cầu đến những nơi đã đăng tải hình ảnh của tôi yêu cầu phải tháo bỏ hình ảnh của tôi xuống ngay, để không có thêm ai bị tổn hại vì cái quảng cáo kia nữa.

Còn việc có khởi kiện hay không, tôi sẽ xem tình hình thế nào, vì thật sự tôi cũng không muốn làm ầm lên, hình ảnh của mình sẽ bị ảnh hưởng rất lớn mặc dù chuyện này không liên quan đến tôi.

Tôi là người không thích scandal, nên tôi muốn mọi chuyện diễn ra êm đẹp nhất, không gây ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh và kế hoạch sắp tới".

Đề cập đến vụ án kinh hoàng đang khiến dư luận vô cùng bức xúc, siêu mẫu Lan Hương không giấu được sự sợ hãi: "Khi nghe tin, tôi thật sự rất hoang mang, lo sợ và thương cho người phụ nữ xấu số kia vì đã giao phó tính mạng của mình cho một cơ sở làm đẹp trái phép và không có lương tâm. Từ sự hoang mang đó, tôi cảm thấy rất tức giận khi mình chẳng biết họ là ai và tại sao mình lại phải dính vào chuyện không hay này".

Từ sự việc chấn động, cô gái trẻ cũng khuyên những người phụ nữ đang có nhu cầu làm đẹp cần tỉnh táo hơn trước những cám dỗ luôn tiềm tàng sau đó không ít nguy cơ. Lan Hương cũng rất thẳng thẳn khi chia sẻ cô không hoan nghênh chuyện làm đẹp bằng dao kéo.

"Là phụ nữ, chúng ta đều yêu cái đẹp vì cái đẹp luôn thu hút sự quan tâm và chú ý của người đối diện. Đó cũng là lý do có rất nhiều phụ nữ đã tìm kiếm những cơ sở thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp với mong muốn hoàn thiện bản thân mình trong mắt người đối diện. Nắm bắt tâm lý đó, nhiều cơ sở làm đẹp không có giấy phép ra đời.

Bản thân tôi không hoan nghênh lắm chuyện phẩu thuật thẫm mỹ, vì cái gì rồi cũng sẽ có cái giá của nó cả. Đương nhiên, tôi cũng rất tôn trọng và cảm thấy các bạn quá dũng cảm khi sử dụng dao kéo để làm mình đẹp hơn. Nhưng tôi khuyên các bạn chúng ta phải kiểm soát bản thân, không nên lạm dụng quá nhiều và phải tìm đến các bệnh viện lớn, các bác sĩ giỏi khi có nhu cầu. Không nên nghe theo những thông tin không đúng sự thật và làm đẹp tại những cơ sở trái phép cũng như không có uy tín. Chúng ta phải là người tự bảo vệ cho chính bản thân mình", siêu mẫu bày tỏ.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'