Tôi như hóa đá khi đứng 2 giờ dưới nhà nghỉ chờ vợ vui vẻ với bồ

Dù chuẩn bị trước tâm trạng, tôi vẫn thấy tim mình nhói đau và đầu như muốn nổ tung khi thấy gã trai quàng tay qua vai vợ tôi và vừa bước lên tầng vừa hôn lên tai vợ tôi...

Năm nay là năm thứ ba chúng tôi đã chính thức không còn là vợ chồng . Ba năm sống trong cảnh gà trống nuôi con, tôi gặp không ít sóng gió nhưng lạ thay kể từ lúc chia tay, vợ tôi lại tỏ ra ăn năn hối lỗi và ân hận ghê gớm lắm.

Đã 3 năm trôi qua, tôi cũng đã có một vài mối tình. Tuy nhiên, vợ thì dường như khép chặt lòng mình, qua người thân tôi biết cô ấy chưa từng hẹn hò với ai dù cũng có người thật lòng muốn che chở cho cô ấy.

Cứ khi ý nghĩ tha lỗi cho vợ chạy qua đầu thì hình ảnh vợ cùng nhân tình vào nhà nghỉ lại trở về khiến tôi đau đớn. Ảnh minh họa.

Hiện, mỗi cuối tuần cô ấy vẫn qua lại nhà tôi, thăm con và lần nào đến cô ấy cũng dọn dẹp nhà cửa và nấu nướng cho hai bố con tôi ăn. Và trước những quyết định lớn như chuyển trường học cho con gái hay chuyển nhà, cô ấy vẫn hỏi ý kiến tôi.

Tôi biết cô ấy vẫn còn yêu thương tôi, có nhiều lần đến nhà bắt gặp tôi với bạn gái đang trò chuyện thân mật trong phòng khách, mặt cô ấy như tái dại. Nhiều lần, tôi cũng khuyên cô ấy nên lấy chồng để cuộc sống bớt hiu quạnh nhưng cô ấy chỉ cười buồn bảo cô sẽ ở vậy đến hết đời.

Cô ấy bảo cô ấy vẫn mong được tái hôn lại với tôi để gia đình đoàn tụ, con cái không phải chịu cảnh được mẹ mất bố, được bố mất mẹ. Tuy nhiên, tôi thì không còn tin cô ấy nữa. Và hơn nữa, vết thương trong lòng tôi do bị cô ấy phản bội quá lớn, khó lành sẹo.

Thực sự, cho đến giờ phút này, khi nghĩ lại tôi vẫn không thể lý giải tại sao khi đó cô ấy lại phản bội tôi. Cuộc sống của vợ chồng tôi tới thời điểm tôi bắt gặp vợ đi nhà nghỉ với cậu đồng nghiệp vẫn rất hạnh phúc.

Trước khi tổ chức đám cưới, chúng tôi đã có 3 năm hẹn hò tràn ngập yêu thương. Chúng tôi đến với nhau hoàn toàn vì tình yêu. Tôi đã phải vượt qua sự ngăn cản của gia đình để cưới cô ấy còn cô ấy cũng yêu tôi bằ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu