“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đoạt giải tại Trung Quốc

Phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đoạt giải tại liên hoan phim quốc tế Silk Road 2015 Trung Quốc.

Bế mạc liên hoan phim quốc tế Silk Road 2015 diễn ra ở Phúc Châu (Trung Quốc) hôm 26/9 vừa qua với sự tham dự của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Thành Long, Lưu Đức Hoa, Trần Khải Ca, Nhậm Hiền Tề…

Phim “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh ” của VN đoạt giải Phim hay nhất liên hoan phim quốc tế Silk Road 2015.

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của VN bất ngờ được xướng tên đoạt giải Phim hay nhất cùng hai phim là Giải cứu Ngô tiên sinh của Trung Quốc do Lưu Đức Hoa đóng chính và Hội chứng tượng gỗ của Nga. Ngôi sao võ thuật Thành Long là người đại diện trao giải cho tác phẩm điện ảnh “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của Việt Nam.

Như vậy, đây là lần đầu tiên phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đoạt giải tại LHP quốc tế sau khi được đem đi giới thiệu tại một số LHP lớn như Cannes 2015.

Một cảnh trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" .

Chưa ra rạp tại VN nhưng phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã gây ấn tượng với nhiều khán giả khi công bố những cảnh quay ấn tượng. Trailer “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” khiến người xem phải xuýt xoa trước vẻ đẹp trong trẻo của làng quê VN.

Những cảnh đẹp nao lòng trong trailer “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” .

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Victor Vũ, do Cục Điện Ảnh tài trợ chính với kịch bản được đạo diễn Việt Linh chuyển thể từ truyện dài cùng tên nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Được biết, phim có kinh phí đầu tư gần 10 tỉ đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'