Tôi thích sex, thích làm người thứ ba

09:24 20/03/2013

Nhiều lần nằm cạnh anh, người yêu anh gọi điện hỏi thăm, nghe những lời thân mật của họ lòng em nhói đau, tim như bị ai xiết mạnh nhưng em chấp nhận điều này.

Em đang sống mà dường như đã chết, em đã mù quáng khi yêu chị ơi, biết là sai nhưng em chẳng biết làm gì để sửa cả...

Em năm nay 27 tuổi, em quen anh được 2 năm, em rất yêu anh ấy, yêu hơn cả bản thân mình. Anh đến bên em nhẹ nhàng, mang lại sự sống mới cho cuộc đời em. Nhưng trớ trêu thay anh đã có người yêu. Cô ấy rất giỏi, đang làm việc ở công ty nước ngoài, rất xinh đẹp, thanh lịch...

Gia đình - Tôi thích sex, thích làm người thứ ba

Em quen anh đúng vào thời điểm người yêu của anh đi nước ngoài công tác. Sau khi cô ấy quay về anh đã rõ ràng với em rằng chúng em chỉ là bạn không hơn nhưng em không chịu. Em thèm muốn cảm giác được “yêu” anh, anh ấy đúng là một người đàn ông tuyệt vời, cả ở ngoài đời lẫn… trên giường.

Thế là em chấp nhận làm người thứ 3, sống bí ẩn, vật vờ xung quanh anh. Em chỉ sở hữu được anh những buổi trưa hoặc ngày cuối tuần hiếm hoi khi cô gái kia đi công tác.

Nhiều lần nằm cạnh anh, người yêu anh gọi điện hỏi thăm, nghe những lời thân mật của họ lòng em nhói đau, tim như bị ai xiết mạnh nhưng em chấp nhận điều này. Dù rất muốn nhưng em không thể ghen, giận hờn vì chính em chọn con đường này không ai khác.

Em đau khổ khi anh nhắc đi nhắc lại chuyện: “Nếu bị phát hiện, người anh chọn không phải là em đâu”. Em hận mình sao lại là kẻ chậm chân đến thế. Điều này càng khiến em tôn sùng anh, anh quả là người đàn ông tuyệt vời.

Em không muốn mất anh và càng không muốn làm kẻ thứ 3, em phải làm sao đây hả chị? Nếu duy trì mối quan hệ này tương lai của bọn em sẽ như thế nào hả chị Tâm An?

Em đã hạ quyết tâm biết bao lần rồi nhưng không được, em yêu anh, em thèm được “yêu” anh… Em không muốn mất anh.

Trả lời:

Chào em,

Em đã đặt câu hỏi đúng rằng nếu cứ tiếp tục duy trì mối quan hệ này thì tương lai của em, của hai người kia sẽ như thế nào. Chỉ cần em trả lời được câu hỏi này em sẽ biết mình cần làm gì vào lúc này.

Anh ấy đã nói thẳng, rõ ràng rằng trong bất cứ hoàn cảnh này người anh ấy chọn không phải là em, hay nói thẳng ra anh ấy vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ này bởi do em tự nguyện dâng hiến và thương hại em chứ tình yêu ư? Không hề!

Vậy em còn tha thiết điều gì nữa đây?

Không lẽ cứ chờ đến khi mọi chuyện rõ rành rành, cô gái kia biết hết về em và anh ấy sẽ dứt áo ra đi một cách phũ phàng thì em mới đành lòng? Hay đến khi em nhận được thiệp mời cưới của họ em mới chấp nhận?

Nếu em không còn việc gì để quan tâm, không còn ai để yêu thương, không còn bất cứ động lực nào để phấn đấu, không thể sống thiếu người đàn ông này thì tùy em, em cứ đi bên lề cuộc đời của anh ấy như thế đi.

Nhưng hãy nhớ rằng em không được quyền trách móc, oán hận anh ấy đâu nhé bởi anh ấy có lừa gạt, giấu giếm, gạ gẫm em đâu.

Còn nếu em biết thương bản thân mình, em hãy mạnh mẽ và rút lui càng sớm càng tốt ra khỏi cuộc tình tay 3 này. Em hãy dành thời gian của mình cho học tập, công việc, những mối quan hệ khác.

Chị hiểu nói thì dễ, làm mới khó nhưng đó là cách tốt nhất chị khuyên em lúc này.

An tâm lên em nhé!

> Đọc thêm: Vợ cuồng sex, nhìn thấy đàn ông là 'thèm muốn điên cuồng'

> Chán vì chồng không có 'cú đúp' trong 'chuyện ấy'

> Ngày đầu sống thử: Một đêm 'làm' đến 3 lần

Theo Trí tuệ Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Tôi thích sex, thích làm người thứ ba tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục