Tôi ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ai cũng có quyền làm đẹp!

05:07 15/07/2017

Trước câu hỏi bạn có đồng ý cho bạn gái hay vợ phẫu thuật thẩm mỹ? Rất nhiều chàng trai và các cô gái đã lên tiếng, bày tỏ quan điểm thẳng thắn.

Những ngày qua, câu chuyện về việc có nên làm đẹp nhờ “dao kéo” hay không đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng. Bên cạnh những người không ủng hộ việc làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ, cũng có nhiều người cho rằng việc làm đẹp là quyền của mỗi người và hoàn toàn ủng hộ.

Với câu hỏi trên, anh Hồ Minh Tài, chàng trai nổi tiếng mạng xã hội với các ca khúc nhạc chế (hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM) cho biết anh ủng hộ việc làm đẹp: “Tôi thấy hiện nay việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với nhiều người mà nó đã trở thành nhu cầu thường trực của những người tự ti về nhan sắc, ngoại hình. Theo tôi, là con gái nhưng chưa được đẹp thì có quyền sửa cho đẹp nhưng đừng lạm dụng qúa đà là được”.

Dậy sóng mạng - Tôi ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ai cũng có quyền làm đẹp!

 Anh Hồ Minh Tài ủng hộ việc phái nữ làm đẹp. 

Là một người có biệt tài viết chữ đẹp, đam mê cái đẹp nên thầy giáo Lê Văn Thiệu (tỉnh Long An) chia sẻ rằng anh ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ: “Theo tôi thời đại hiện nay mọi người có quan điểm sống thoáng hơn rất nhiều, nếu có tiền, có điều kiện thì phẫu thuật thẩm mỹ cũng không vấn đề gì. Nhu cầu làm đẹp ai cũng thích nhưng nếu đã làm thì cần lựa chọn những cơ sở làm đẹp có uy tín”.

Đồng quan điểm với thầy giáo Lê Văn Thiệu, anh Nguyễn Văn Nam (Hà Nội) cũng cho rằng anh đồng ý với việc vợ mình đi phẫu thuật thẩm mỹ, anh đưa ra lý do: “Thử hỏi có người đàn ông nào không muốn vợ, bạn gái mình là người xinh đẹp, không chỉ xinh đẹp trong mắt mình mà còn xinh đẹp trong mắt của những người khác nữa. Tôi đồng ý yêu nhau từ tâm hồn nhưng nếu bạn gái có cả hai thì có phải hoàn hảo hơn không? Cá nhân tôi, nếu vợ cảm thấy không tự tin về ngoại hình mà muốn đi làm đẹp trong điều kiện khả năng cho phép tôi luôn ủng hộ”.

Dậy sóng mạng - Tôi ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ai cũng có quyền làm đẹp! (Hình 2).

 Đào Minh Châu là người phụ nữ thành đạt từ phẫu thuật thẩm mỹ.

Là một người thành đạt nhờ “dao kéo”, tổng giám đốc một công ty làm đẹp tại Hà Nội, Đào Minh Châu cho hay việc phẫu thuật thẩm mỹ trước kia của cô cũng là "giấu chồng lén lút mà đi". Thật sự, ít có ông chồng nào sẽ đồng ý cho vợ đi thẩm mỹ lắm, không chỉ sợ vợ chịu đau, ảnh hưởng tới sức khỏe, mà còn lo lắng bởi những rủi ro từ việc phẫu thuật. Thế nhưng, trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công năm đó, cuộc sống của Đào Minh Châu đã thay đổi rất nhiều. Thành công của hiện tại, có lẽ cũng phần nhiều đến từ sự "lột xác" hoàn toàn đó. Minh Châu chia sẻ: "Tôi nghĩ ông chồng nào cũng thích có vợ đẹp thôi, việc thẩm mỹ muốn an toàn phải lựa chọn cơ sở uy tín, đừng lạm dụng, cũng đừng hơi tý là đụng tới dao kéo".

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đưa ra những lời khuyên cho ai đang có ý định đi “trùng tu” nhan sắc. Để tránh việc tiền mất tật mang, cần tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định có nên làm đẹp bằng "dao kéo" hay không.

Cùng chủ đề:

>> Tôi hủy hôn khi phát hiện vợ sắp cưới đã từng phẫu thuật thẩm mỹ

>> Không bao giờ chấp nhận một người vợ ‘dao kéo’ quá đà

Quý độc giả có thể gửi những ý kiến trao đổi với nhân vật hay chia sẻ những câu chuyện của bản thân qua địa chỉ của tòa soạn hoặc hòm thư [email protected]Chúng tôi đón nhận mọi ý kiến đóng góp, những bài viết có chất lượng sẽ được biên tập để đăng tải trên báo Đời sống & Pháp luật và báo điện tử Người Đưa Tin.

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Tôi ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ vì ai cũng có quyền làm đẹp! tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục