Tóm gọn nhóm trộm liều lĩnh nhiều tiền án

Là các đối tượng từng có tiền án trộm cắp nhưng khi ra tù các đối tượng này không chịu tu chí làm ăn mà tiếp tục quay lại con đường cũ để rồi tiếp tục bị sa lưới.

Tin tức pháp luật mới nhất, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng Lèo Hải Nam (26 tuổi) và Hoàng Quốc Khương (27 tuổi), đều ngụ xã Bàu Hàm 2 (huyện Thống Nhất), để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Còn đối tượng Đàm Quốc Đường (26 tuổi, ngụ xã Bàu Hàm 2) đã bị khởi tố về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo thông tin thì các đối tượng gồm Lèo Hải Nam đã có tiền án về các tội trộm, cướp và hủy hoại tài sản và Hoàng Quốc Khương cũng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản. Nhưng khi ra tù các đối tượng này lại ngựa quen đường cũ nên chọn cách đi ăn trộm để kiếm tiền tiêu xài.

Khoảng 1 giờ ngày 22/2, để có tiền tiêu xài, Nam đi bộ đến khu dân cư thuộc ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2 để trộm cắp tài sản.

Khi đi ngang qua nhà ông Hoàng Ngọc Trinh, phát hiện cửa nhà không khóa, mọi người trong gia đình ông Trinh đang ngủ say nên Nam lẻn vào trong nhà trộm 1 máy tính bảng và 1 điện thoại di động.

Số tài sản trộm được, Nam đã mang đến tiệm cầm đồ thế chấp được 2 triệu đồng. Sau khi thực hiện trót lọt vụ trộm tại nhà ông trinh, Nam tiếp tục “ghé thăm” nhiều nhà dân để trộm tài sản. Vào ngày 19/3, Nam lại mò đến nhà ông Trinh trộm cắp. Lần này, Nam đã trộm được chiếc điện thoại di động và một đôi dép. Sau vài lần đi trộm một mình, Nam đã rủ Khương cùng tham gia.

Vào ngày 26/2, sau khi đi ăn nhậu về, Nam và Khương đã đi rảo qua nhiều tuyến đường tìm nhà vắng chủ để trộm tài sản.

Khi đến nhà bà Văn Thị Phụng (ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2), cả hai đã đột nhập vào nhà lấy trộm một máy biến thế và tháo luôn cục nóng (lốc làm lạnh của tủ lạnh) rồi mang đi bán được 300 ngàn đồng chia nhau tiêu xài.

Rạng sáng 26/3/2015, khi đi bộ ngang nhà ông Nguyễn Hữu Sơn (ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2), Nam phát hiệ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày