Tóm gọn tên cướp đang trộm tiền của cụ bà

Sau khi đi nhậu cùng bạn, hắn không về nhà mà lại lượn lờ để theo dõi một “con mồi”. Nắm bắt được di biến động của “hàng”, y liền đột nhập vào nhà rồi ra tay cướp giật tài sản của nạn nhân.

Ngày 13/8/2013, cơ quan điều tra Công an TP. Huế cho biết, đơn vị đã tống đạt quyết định bắt khẩn cấp đối với nghi phạm Lê Văn Minh (SN 1977), trú tại số nhà 262 đường Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ, TP. Huế (Thừa Thiên- Huế) về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin của cơ quan điều tra được biết: Trước đó, vào lúc 18h ngày 8/8, sau khi tan cuộc nhậu cùng với bạn, Minh điều khiển xe máy để về nhà. Khi đi ngang qua nhà bà Châu Thị Thẻo, trú tại Tổ 10, khu vực 5, phường An Tây (TP. Huế) thì bất ngờ phát hiện xung quanh nhà bà này vắng người qua lại, y đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Đối tượng Lê Văn Minh tại cơ quan điều tra

Vào được nhà, tên Minh thấy bà Thẻo già yếu đang ngồi một mình trên giường, y tiến lại gần dùng tay sờ tìm tài sản trên người bà Thẻo. Khi phát hiện trong túi nạn nhân có vật cộm cộm, Minh nghĩ đó là cục tiền nên lập tức thò tay lấy. Khi bất ngờ bị bà Thẻo dùng tay níu lại, Minh liền xô đẩy bà xuống giường, đồng thời dùng tay đè vào cổ bà và cướp đi vật cộm ấy.

Bị kẻ trộm khống chế cướp đi tài sản, bà Thẻo đã tri hô kêu cứu. Ngay lập tức, tên Minh vọt dậy bỏ chạy ra ngoài. Cùng lúc đó, nhiều người dân trong khu phố đã kịp thời có mặt, chạy theo truy đuổi và tóm gọn đối tượng Lê Văn Minh, bàn giao cho công an phường sở tại.

Tại cơ quan điều tra, tên Minh đã khai nhận, mặc dù có 2 tiền án về tội cố ý gây thương tích và lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nhưng hắn vẫn “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục thực hiện hành vi trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an TP. Huế thụ lý, điều tra làm rõ để xử lý trước pháp luật.

Hoàng Ngọc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô