Tôn vinh thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng

11:33 24/05/2017

Đó là tiêu chí hàng đầu mà ban tổ chức chương trình hội chợ “Ẩm thực & Thực phẩm An toàn” hướng đến.

Hội chợ Ẩm thực và thực phẩm an toàn năm 2017 với mục tiêu “Nói không với thực phẩm bẩn” đã được khai mạc vào 19h30 tối ngày 22/5/2017 tại Trung tâm triển lãm Nông nghiệp Việt Nam, số 489 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tiêu dùng & Dư luận - Tôn vinh thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Gần 200 gian hàng gồm nhiều sản phẩm phong phú, nhiều thực phẩm, món ăn đặc sắc đến từ các vùng miền trên cả nước như: Đông trùng hạ thảo, sản phẩm sữa, sản phẩm mật ong, sản phẩm trà sạch, sản phẩm nấm Lim rừng Quảng Nam, sản phẩm tinh nghệ, nông sản sạch của các hợp tác xã đến từ các tỉnh Hà Giang, Lào Cai, Sơn la, Điện Biên, Yên Bái, Tuyên Quang, sản phẩm nước mắm, sản phẩm gà đồi Yên Thế, sản phẩm cà phê của công ty Thái Châu, nước khoáng, sản phẩm dầu gấc, sản phẩm tỏi đen, … sẽ được quy tụ tại hội chợ phục vụ nhân dân Thủ đô.

Tại hội chợ, BTC có bố trí 1 phòng do Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp thuộc Sở NN&PTNT Hà Nội phụ trách với đầy đủ các thiết bị cần thiết, hiện đại nhằm kiểm nghiệm nhanh an toàn thực phẩm các sản phẩm tại hội chợ để phục vụ nhu cầu kiểm tra sản phẩm của nhân dân.

Nguyễn Thiện

Bạn đang đọc bài viết Tôn vinh thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.