Top 10 đường cây đẹp như cổ tích

Đường cây rợp lá vàng mùa thu hay những con phố ngập tràn sắc hồng của hoa anh đào... là những đường cây tuyệt nhất thế giới.

Con đường rợp bóng cây hoa phượng tím (tên khoa học là Jacaranda) khoe sắc ở Nam Phi. Du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng cảnh đẹp lãng mạn và tuyệt vời nhất khi đến đây vào tháng 10 hàng năm.

Đường Rua Gonçalo de Carvalho ở thành phố Porto Alegre, Brazil rợp bóng cây tipuana. Đây là một trong những con đường tuyệt vời nhất thế giới.

Mỗi khi xuân sang, con phố yên bình ở thành phố Bonn, Đức ngập tràn sắc đỏ khi hai hàng cây hoa anh đào nở rộ. Nó tạo nên khung cảnh như lạc vào thế giới thần tiên.

Con đường đầy lá vàng vào mùa Thu ở nước Mỹ. Cả con đường ngập tràn sắc vàng trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của những người mê chụp ảnh.

Đường cây bạch quả tuyệt đẹp ở Nhật Bản. Người dân nơi đây xem cây bạch quả là “cây mang hy vọng” và rất được tôn kính trong văn hóa xứ sở hoa anh đào.

Đường cây thủy tùng nghiêng bóng mình trở thành một trong những điểm hút khách du lịch nhất ở Anh.

Đường cây lãng mạn gồm hơn 100 cây tùng đã sống cách đây từ 300 trăm năm trước. Vì vậy, nó được đặt biệt danh là "những hàng rào trung cổ".

Khu rừng trúc xanh mướt Sagano ở Nhật Bản nằm dọc hai bên đường đã tạo khung cảnh tuyệt đẹp, thích hợp cho du khách thích đạp xe, đi bộ ngắm cảnh.

Con đường này được mệnh danh là "đường hầm tình yêu" nằm gần thành phố Klevan, Ukraina. Trước đây, nó từng là đường ray tàu hỏa hoạt động nhưng giờ nó phủ toàn màu xanh bất tận của cỏ cây. Vì vậy, nơi đây trở thành một trong những thắng cảnh đẹp nhất ở Ukraina.

Con đường rợp bóng cây hoa phượng tím (tên khoa học là Jacaranda) khoe sắc ở Nam Phi. Du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng cảnh đẹp lãng mạn và tuyệt vời nhất khi đến đây vào tháng 10 hàng năm.

Theo Kiến thức/Huanqiu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu