Top 5 loại xe bạn không nên mua

Mua xe nào, hãng nào thực sự không phải là điều đơn giản, bạn chắc chắn phải cân nhắc rất nhiều trước khi lựa chọn một chiếc phù hợp với mình, tuy nhiên bạn nên biết là top 5 loại xe dưới đây không phải là lựa chọn tốt.

Bạn chắc chắn nghĩ rằng túi tiền sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc quyết định mua chiếc xe phù hợp với mình, nhưng thực tế là không quan trọng lắm khi xe của bạn là đắt hay rẻ mà sự thật là chiếc xe bạn mua có làm bạn hài lòng khi sử dụng nó, dưới đây là những mẫu xe bạn nên tránh.

Honda CR-Z bị chê "không phải là... ôtô"

Thứ nhất là chiếc Honda CR-Z không làm hài lòng người mua đơn giản chỉ vì nó thực sự không phải là một chiếc ô tô. Thay thế cho chiếc CR-X đang được ưa chuộng, Honda đã đem đến một mẫu hatchback không đủ mạnh mẽ và không gây ấn tượng. Hãy quên thực tế rằng đó là một hybrid (hệ thống truyền năng lượng dạng “lai”), Honda tỏ ra mình vẫn còn biết làm thế nào để đưa ra một mức giá cả phải chăng với cảm giác lái tuyệt vời nhưng sự thật là ngược lại với điều đó. Tất nhiên đây là động cơ cấp 6 tốc độ tùy chọn nhưng đó thật sự là chưa đủ, CR-Z vẫn luôn là một chiếc xe cổ điển vô cùng.

Dodge Stratus là câu chuyện tào lao

Thứ hai là chiếc Dodge Stratus, một chiếc xe luôn chứng minh mình là đối thủ Ford Contour, nhưng đây thực sự là một điều ngớ ngẩn. Chính điều này đã trở thành một câu chuyện tào lao về ô tô thời điểm năm 2006.

Dòng xe Hyundai

Thứ 3 là những đời xe Hyundai đầu tiên từ năm 1986 đến năm 2008. Hyundai xuất hiện trên thị trường Hoa Kỳ lần đầu tiên năm 1986 và bị họ chế nhạo rất nhiều.

Không thể phủ nhận rằng dòng xe Hyundai có giá cả phải chăng và tương đối tiện lợi với bộ econobox, thực tế nó rất phù hợp với thị trường châu Á, nhưng những ai đã mua Hyundai thì chắc chắn phải mất nhiều chi phí để nâng cấp nó. Mãi cho đến năm 2008, khi dòng Genesis Coupe và ô tô mui kín của Hyundai ra mắt, nó mới trở nên an toàn cho những người sở hữu Hyundai.

Các xe Scion của Toyota ngày càng tồi tệ

Thứ tư là tất cả các xe từ Scion ngoại trừ chiếc FR- S. Scion chỉ đơn giản là đã không được thực hiện với Toyota đúng như những gì nó mong đợi​​.

Cái được gọi là thương hiệu trẻ trung của những loại xe hơi khổng lồ ở Nhật Bản chủ yếu thất bại do vẻ bề ngoài hình hộp của nó, thực tế càng ngày chiếc xe càng trở nên tồi tệ hơn trên thị trường ví dụ như chiếc Scion xB.

Và những mẫu xe sau

Cuối cùng là những chiếc xe có kiểu dáng không đẹp sẽ luôn làm bạn cảm thấy khó chịu và không hài lòng như một vài mẫu với hình ảnh dưới đây.

Quế Nguyễn (Theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Ô tô-Xe máy xem nhiều

  • Clip: Kim tiêm dính máu rải la liệt ở hàng chục biệt thự hạng sang

    Clip: Kim tiêm dính máu rải la liệt ở hàng chục biệt thự hạng sang

  • Clip: Cận cảnh hàng chục cây xanh 'trơ gốc' để dọn dẹp vỉa hè

    Clip: Cận cảnh hàng chục cây xanh 'trơ gốc' để dọn dẹp vỉa hè

  • Clip: Ùn tắc hàng giờ vì tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 5

    Clip: Ùn tắc hàng giờ vì tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 5