Top 5 siêu phẩm với pin 'khủng' nhất

Dưới đây là những chiếc smartphone tốt nhất, theo tiêu chí pin “trâu”.

Công nghệ chip xử lý di động và công nghệ pin cho chúng dường như là “mặt trăng” với “mặt trời”. Rất hiếm khi một thiết bị nhỏ gọn như điện thoại di động vừa có hiệu năng cao, lại vừa có thời lượng sử dụng dài.

Tuy vậy, trong nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, các nhà sản xuất đã cố gắng tạo ra những chiếc smartphone như vậy: “trâu bò” cả về sức mạnh xử lý lẫn khả năng “cày kéo” trong thời gian dài.

Và dưới đây là những chiếc smartphone tốt nhất, theo tiêu chí “trâu bò” như vậy. Lưu ý, thời lượng trong bài là khi sử dụng máy liên tục không nghỉ với các tác vụ khác nhau. Thời gian sử dụng thực tế có thể khác đi ít nhiều, nhưng nó sẽ cung cấp thông tin tương quan giữa các mẫu điện thoại được nêu với nhau.

1. LG G2

Nếu bạn muốn tìm một chiếc điện thoại vừa nhanh như một chiếc Ferrari, vừa “dai sức” như một vận động viên marathon, đừng bỏ quên LG G2 nhé!

LG G2 dẫn đầu đầy thuyết phục

Trong mọi cuộc thử nghiệm, thiết bị chạy con chip mạnh mẽ Snapdragon 800 và có dung lượng pin lên đến 3000mAh đều đứng đầu trong số các siêu phẩm hiện có trên thị trường. Cụ thể, với bài test “giả lập” nhu cầu sử dụng thông thường, LG G2 “trụ” được đến 13 giờ 44 phút. Thời gian sử dụng 4G tất nhiên là thấp hơn, nhưng hiện ở Việt Nam không hỗ trợ các băng tần này nên chúng ta cũng không cần quan tâm.

2. Samsung Galaxy Note 3

Siêu phẩm mới nhất của Samsung tuy bị “lật tẩy” việc gian lận để nâng điểm benchmark, nhưng nếu bạn chỉ sử dụng các ứng dụng thường ngày thì không cần quan tâm tới điều này.

Galaxy Note 3 dính nghi án "hack" hiệu năng nhưng vẫn có thời lượng pin tốt

Note 3 có màn hình kích thước lên đến 5.7 inch, khiến chiếc máy này đủ chỗ cho viên pin lên tới 3200mAh. Viên pin “khủng” này cho phép Note 3 hoạt động đến 11 giờ 15 phút trước khi “đòi ăn”. Đây là thời lượng tốt nhất trong số những phablet hiện có mặt trên thị trường.

3. Motorola Droid Maxx

Năm trước, vị trí dẫn đầu trong danh sách là của chiếc điện thoại này. Năm nay, với sự vươn lên của 2 mẫu điện thoại ở trên, Droid Maxx “ngậm ngùi” đứng ở vị trí thứ 3.

Droid Maxx mất ngôi vị vào tay các đối thủ "trẻ khỏe"

Tuy kích thước khiêm tốn hơn 2 chiếc máy ở trên, nhưng với viên pin 3500mAh, hiện Droid Maxx vẫn nằm trong top điện thoại có dung lượng pin lớn nhất trên thế giới. Điểm yếu của chiếc điện thoại này là nó chạy trên một dòng chip khá cũ nên tiêu tốn năng lượng nhiều, nên khi các thiết bị mới ra đời, nó đã bị bỏ lại sau với thời lượng chỉ chạm mốc 9 giờ 25 phút.

4. HTC One

HTC One lọt vào danh sách này là một sự nỗ lực rất lớn của hãng

So với những smartphone trong danh sách này, HTC One là chiếc có dung lượng pin khiêm tốn nhất: 2300mAh. Thế nên, việc chiếc máy này đạt thời lượng ấn tượng đến 8 giờ 17 phút thực sự là kỳ công trong việc tối ưu hóa của HTC.

5. Samsung Galaxy S4

Một siêu phẩm của Samsung lại xuất hiện trong danh sách này, chứng tỏ sự quan tâm thực sự của nhà sản xuất Hàn Quốc tới trải nghiệm người dùng, đúng như những gì họ đã tuyên bố.

S4 cũng dính nghi án "hack" hiệu năng, nhưng vẫn đủ sức đảm đương cả ngày làm việc

Thời lượng pin của S4 đạt 6 giờ 41 phút, một con số không quá cao, nhưng đã là rất tốt với một chiếc máy có đến 8 nhân xử lý. Nếu biết tiết chế nhu cầu lại, siêu phẩm này có thể “chơi cùng” người dùng cả ngày.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam