Toshiba Kirabook: Laptop pin 'trâu'

Dynabook KIRA V654 là mẫu laptop với thời lượng pin tới 22 tiếng của Toshiba.

Hồi năm ngoái, Toshiba đã gây ấn tượng mạnh với chiếc ultrabook Kirabook của mình với màn hình siêu nét: màn hình 13,3 inch độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì "tinh túy" nhất ở dòng máy này. Hãng công nghệ Nhật Bản mới đây vừa giới thiệu phiên bản Kirabook mới với thời lượng pin được dự đoán lên tới 22 tiếng.

Toshiba's new Kira Ultrabook promises 22 hours on a single charge

Dẫu biết rằng với dòng chip Haswell hiện nay, các thiết bị như laptop đã được cải thiện rất nhiều về mặt tiêu thụ điện, nhưng 22 tiếng quả là một con số cực kì ấn tượng. Toshiba cho biết Kirabook mới của họ có tên gọi là Dynabook KIRA V654. Máy dùng màn hình 13 inch độ phân giải 1366 x 768 pixel nhưng không hỗ trợ cảm ứng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Toshiba đã hy sinh yếu tố này để đạt thời lượng pin ấn tượng trên. Dynabook KIRA V654 cũng khá nhẹ với trọng lượng chỉ 1,12 kg.

Toshiba giới thiệu laptop Kirabook mới với pin gần cả ngày

Ngoài ra, máy cũng có một phiên bản tùy chọn với màn hình độ phân giải cao, 2560 x 1440 pixel, hỗ trợ cảm ứng để tối ưu cho Windows 8. Toshiba cũng giới thiệu thêm mẫu Dynabook Kira V834 với kích thước tương tự V654 nhưng thời lượng pin kém hơn, chỉ đạt 14 tiếng.

Cả 2 máy sẽ được bán ra tại thị trường Nhật Bản từ 20/11. Chiếc V834 với màn hình cảm ứng có giá khởi điểm 1530 USD, còn V634 có giá khởi điểm 1446 USD. Và cũng giống như các sản phẩm khác mà các công ty Nhật Bản chỉ bán ra ở thị trường nội địa, họ không cho biết liệu có đưa các mẫu laptop mới này ra thị trường quốc tế hay không.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam