TP. HCM: Chồng đau đớn ôm xác vợ mang thai tử nạn

15:32 10/11/2013

Người chồng khóc lóc đau đớn ôm xác vợ đang mang thai tử nạn khi xảy ra tai nạn với xe bồn khiến nhiều người chứng kiến không cầm được nước mắt.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra lúc 10h30 ngày 10/11 trên quốc lộ 1A, đoạn qua giao lộ với đường Tây Lân, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Xã hội - TP. HCM: Chồng đau đớn ôm xác vợ mang thai tử nạn

Nạn nhân tử vong được xác định là chị Tống Thị Đậm, 24 tuổi, quê Tiền Giang đang mang thai tháng thứ 5. Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, anh Danh Chinh (26 tuổi, quê Bình Dương) chở vợ là chị Đậm đi hướng từ Q.12 đi H.Bình Chánh. Khi đến giao lộ quốc lộ 1A – Tây Lân thì xảy ra va chạm với một xe bồn đi cùng chiều.

Xã hội - TP. HCM: Chồng đau đớn ôm xác vợ mang thai tử nạn (Hình 2).

Vụ tai nạn khiến hai vợ chồng ngã xuống đường. Trong khi anh Chinh may mắn chỉ bị thương nhẹ thì chị Chinh không may bị xe bồn cán qua người tử vong ngay tại chỗ. Đau xót hơn là chị Đậm tử nạn khi đang mang thai đến tháng thứ năm. Chứng kiến vợ tử nạn thảm khốc, anh Chinh ôm xác vợ đau đớn gào khóc thảm thiết khiến hàng trăm người chứng kiến không cầm được nước mắt.

Xã hội - TP. HCM: Chồng đau đớn ôm xác vợ mang thai tử nạn (Hình 3).

Qúa đau đớn khi chứng kiến cái chết của vợ, anh Chinh sau đó đã ngất xỉu...

Xã hội - TP. HCM: Chồng đau đớn ôm xác vợ mang thai tử nạn (Hình 4).

... và được mọi người xung quanh chăm sóc.

Xã hội - TP. HCM: Chồng đau đớn ôm xác vợ mang thai tử nạn (Hình 5).

Do vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào giờ cao điểm đã làm giao thông qua khu vực bị ùn tắt nghiêm trọng. Vụ việc sau đó được các lực lượng chức năng Q.Bình Tân đến giải quyết.

Theo Tri Thức

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra lúc 10h30 ngày 10/11 trên quốc lộ 1A, đoạn qua giao lộ với đường Tây Lân, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM. Nạn nhân tử vong được xác định là chị Tống Thị Đậm, 24 tuổi, quê Tiền Giang đang mang thai tháng thứ 5. Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, anh Danh Chinh (26 tuổi, quê Bình Dương) chở vợ là chị Đậm đi hướng từ Q.12 đi H.Bình Chánh. Khi đến giao lộ quốc lộ 1A – Tây Lân thì xảy ra va chạm với một xe bồn đi cùng chiều.

Bài viết: http://news.zing.vn/Chong-dau-don-om-xac-vo-mang-thai-tu-nan-post367587.html

Nguồn Zing News
Bạn đang đọc bài viết TP. HCM: Chồng đau đớn ôm xác vợ mang thai tử nạn tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục