TP HCM: Khu phố náo loạn vì người đàn ông 'múa cột'

Tối 15/6, một người đàn ông ưỡn ẹo, vịn cột nhảy múa rồi 'quậy tưng' khu phố 11 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM).

Tru sở văn phòng khu phố mà người đàn ông "không bình thường" đập phá. Ảnh: Châu Thành

Trụ sở văn phòng khu phố mà người đàn ông "không bình thường" đập phá. Ảnh: Châu Thành

21h, bảo vệ dân phố của khu phố 11 (phường Bình Hưng Hòa B) đang trực trong văn phòng thì bỗng có nhiều tiếng động lớn từ trên mái nhà. Ra kiểm tra, bảo vệ ngạc nhiên khi thấy một người đàn ông khoảng 40 tuổi ăn mặc "không bình thường" đang cầm gậy đập phá bảng hiệu, mái tôn.

Mọi người vận động trèo xuống, nhưng ông này càng "nổi điên" khi kéo đứt đường dây điện làm cả khu vực tối om. Khi thấy bóng dáng lực lượng cảnh sát 113 đến, ông ta trèo xuống đất và trả lời rành mạch "tôi rất bình thương". Tuy nhiên, sau khi cảnh sát rời khỏi hiện trường thì người này tiếp tục ưỡn ẹo, bám cột sắt nhảy múa.

Sau khi trèo xuống đất, kẻ này đứng "múa cột". Ảnh: Châu Thành

Sau khi trèo xuống đất, kẻ này đứng "múa cột". Ảnh: Châu Thành

Sau khi "trình diễn" và quậy tưng ở chốt dân phòng, ông này tiếp tục đi trên quốc lộ 1A, lấy đá dọc hai bên lề đường ném ra giữa làn đường xe máy, ôtô khiến nhiều người qua đây một phen hoảng sợ.

Trước hành động "lạ" có thể gây nguy hiểm cho nhiều người, lực lượng bảo vệ khu phố cùng người dân đã vây bắt người đàn ông này đưa lên công an phường Bình Hưng Hòa B để xử lý. Nhưng do ông ta không có giấy tờ nên chưa xác định được nhân thân.

Theo Ngoisao.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao