TPBank khai trương chi nhánh tại huyện Hóc Môn

Ngày 20/9, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, TPBank đã chính thức khai trương chi nhánh tại địa chỉ số 1/1 và 1/2 ấp Trung Mỹ Tây, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ khai trương có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. HCM, Cục Thanh tra Giám sát Ngân hàng TP. HCM, UBND xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, đại diện lãnh đạo TPBank cùng đông đảo đối tác khách hàng thân thiết của TPBank tại TP.Hồ Chí Minh.

TPBank Hóc Môn được xây dựng theo mô hình thiết kế đa năng với hệ thống nội - ngoại thất thân thiện với khách hàng, với phương thức giao dịch hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tọa lạc trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, là khu vực đông dân cư với hoạt động kinh doanh nhộn nhịp, sầm uất, cửa ngõ phía Tây Bắc của TP Hồ Chí Minh, TPBank Hóc Môn có nhiều lợi thế về giao thương, phát triển các dịch vụ, sản phẩm tài chính cho các tổ chức doanh nghiệp và người dân trên địa bàn.

Ngoài các dịch vụ cơ bản như: gửi tiết kiệm, cho vay, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ Ngân hàng điện tử… TPBank Hóc Môn sẽ cung cấp cho doanh nghiệp và người dân địa phương các sản phẩm tài chính đặc thù cho các lĩnh vực nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc… là những mảng kinh tế trọng điểm của khu vực.

Minh Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Công nhân trắng đêm bứng gốc, di chuyển hàng xà cừ trên phố Kim Mã

    Công nhân trắng đêm bứng gốc, di chuyển hàng xà cừ trên phố Kim Mã

  • 141 tóm gọn thanh niên què chân mang ma túy 'dạo' phố [VIDEO]

    141 tóm gọn thanh niên què chân mang ma túy 'dạo' phố [VIDEO]

  • Bài học từ người cha khi con trai muốn lấy vợ: Hãy xin lỗi đi!

    Bài học từ người cha khi con trai muốn lấy vợ: Hãy xin lỗi đi!