TP.HCM: Bắt nhóm đối tượng dùng ma túy đá trong khách sạn

Trong quá trình kiểm tra hành chính khách sạn Pha Lê, cơ quan công an đã phát hiện và bắt quả tang nhóm đối tượng sử dụng ma túy đá trong khách sạn này.

Ngày 27/12, thông tin nhanh từ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH-CATP cho biết cơ quan này đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự bất ngờ kiểm tra khách sạn Pha Lê (tại Phường6, Q.8, TP.HCM), phát hiện nhóm người ở phòng số 1 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu kiểm tra.

Phát hiện có lực lượng chức năng đến kiểm tra, nhóm đối tượng này kịp thời chốt cửa, cố thủ bên trong phòng khách sạn. Đáng chú ý, một số thành viên trong nhóm đã phi tang ma túy vào nhà vệ sinh. Gọi của mãi không được, lực lượng công an phải buộc nhân viên khách sạn mang khóa dự phòng lên để mở cửa. Ập vào kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện nhóm có 3 người có dấu hiệu sử dụng ma túy đá và đã phi tang ma túy vào nhà vệ sinh

3 đối tượng bị bắt vì sử dụng ma túy đá .

3 đối tượng được xác định là Chanh Chí Thanh (23 tuổi), Nguyễn Thị Kiều Khanh và Trần Văn Quân. Các đối tượng này ngay lập tức bị lực lượng công an áp tải về cơ quan điều tra trong tình trạng phê ma túy. Cùng với đó, Đoàn kiểm tra cũng thu giữ 5 gói ma túy đá, dụng cụ sử dụng ma túy đá, tiền mặt 7 triệu đồng và cân tiểu ly.

Một số tang vật của 3 đối tượng trên đã bị cơ quan thu giữ

Tại cơ quan điều tra, 3 đối tượng này khai nhận vừa sử dụng ma túy đá xong và nhóm này trực tiếp phân lẻ ma túy để bán trên các địa bàn ở TP.HCM.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản, bàn giao ba đối tượng cùng số tang vật cho Công an P.6 (Q.8, TP.HCM) để điều tra. Ngoài ra, Đoàn còn lập biên bản xử lý lỗi của khách sạn là không đăng kí lưu thông cho khách.

Y Nhụy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt