TP.HCM: Công an nổ súng trấn áp tài xế GrabBike đánh người

11:07 16/06/2017

Một nhóm người mặc áo GrabBike mang theo hung khí đi vào bến xe Miền Tây, sau đó bị bảo vệ ngăn lại nên đã gây hấn với bảo vệ.

Ngày 15/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip do một người phụ nữ quay lại cảnh hỗn chiến ở bến xe Miền Tây (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM). Người này thuyết minh, các đối tượng ẩu đả với nhau là tài xế xe ôm truyền thống và tài xế GrabBike. Sau đó, lực lượng công an đến hiện trường và nổ 2 phát súng.

Để xác minh thực hư sự việc trên, sáng 16/6, PV báo Người Đưa Tin đã làm việc với lãnh đạo bến xe Miền Tây. Tại đây, PV được ông Võ Văn Phúc, Trưởng phòng bảo vệ công ty Cổ phần bến xe Miền Tây cung cấp thông tin.

Theo ông Phúc, vào khoảng 22h ngày 15/6, tổ bảo vệ bến xe Miền Tây thấy một nhóm khoảng 10 người mặc áo GrabBike đi vào bến xe. Thấy dấu hiệu khả nghi nên tổ trưởng tổ bảo vệ là anh Nguyễn Xuân Thành ra hỏi chuyện.

An ninh - Hình sự - TP.HCM: Công an nổ súng trấn áp tài xế GrabBike đánh người

Cổng bến xe Miền Tây, nơi xảy ra vụ việc.

Một người trong nhóm tài xế hỏi anh Thành: “Tôi vào đây tìm một thằng lùn xem nó có ở đây không?”. Anh Thành trả lời, không có ai giống như vậy. Nhóm này sau đó rời khỏi bến xe, đi sang bên kia đường.

Khoảng 30 phút sau, tổ bảo vệ lại thấy khoảng 20 người mặc áo xanh GrabBike đi bằng xe máy vào bến xe Miền Tây có cầm theo hung khí. Vì lo sợ cho an ninh bến xe nên tổ bảo vệ ra hỏi xem nhóm người này vào đây làm gì.

Khi anh Thành ra hỏi thì được một người nói: “Tao vào tìm thằng lùn kia”. Lần này, anh Thành cũng trả lời không có ai giống như mô tả. Thay vì nghe lời anh Thành, người trong nhóm GrabBike đã lao vào đánh anh.

Sau đó, tổ bảo vệ đã gọi Công an phường An Lạc (quận Bình Tân, TP.HCM). Khi Công an phường đến thì nhóm người mặc áo GrabBike lên xe bỏ chạy. Công an phường An Lạc nổ 2 phát súng chỉ thiên.

Ông Phúc nói: “Lúc công an đến có bắt được một đối tượng và giữ 2 xe máy, nhưng tôi vẫn chưa biết tên đối tượng này. Còn về phần anh Thành thì chỉ bị thương nhẹ. Sự việc này chúng tôi đã báo cáo lên Công an quận Bình Tân ngay sau đó”.

PV liên hệ với Công an quận Bình Tân và cơ quan này xác nhận có vụ việc trên xảy ra. Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tô Hương Sen

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Công an nổ súng trấn áp tài xế GrabBike đánh người tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục