TP.HCM: Đột kích vũ trường, phát hiện nhiều 'dân chơi' phê ma tuý

09:30 23/07/2017

Hơn 100 chiến sĩ công an ập vào vũ trường để kiểm tra, các đôi “nam thanh, nữ tú” vội vàng ném ma tuý đá tẩu tán…

Ngày 22/7, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang củng cố hồ sơ để tiến hành xử lý nhiều vi phạm vừa được phát hiện của Club 162 trên đường Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp.

Vào rạng sáng cùng ngày, hơn 100 chiến sĩ Công an quận Gò Vấp cùng nhiều đơn vị chức năng bất ngờ ập vào quán bar Club 162.

Phát hiện lực lượng chức năng, hàng chục đối tượng vội vàng ném ma túy xuống gầm bàn phi tang và tìm cách bỏ chạy ra bên ngoài nhưng tất cả đều bị bắt giữ lại.

An ninh - Hình sự - TP.HCM: Đột kích vũ trường, phát hiện nhiều 'dân chơi' phê ma tuý

Công an bất ngờ ập vào quán bar kiểm tra.

Kiểm tra kỹ từng người và khu vực trong quán bar, công an phát hiện nhiều túi nilon chứa tinh thể màu trắng (nghi ma tuý đá), 1 bịch màu đen và 13 điếu thuốc lá chứa cỏ mỹ, 1 súng điện được các đối tượng cố tình phi tang xuống dưới các gầm bàn.

Tại đây, qua thử nhanh nước tiểu của nhiều đối tượng, công an phát hiện 12 “dân chơi” có kết quả dương tính với ma tuý. Vì vậy, các đối tượng được mời về trụ sở làm việc.

Bên cạnh đó, công an cũng lập biên bản các sai phạm của vũ trường trên như hoạt động quá giờ quy định, nhiều nhân viên kinh doanh không có hợp đồng lao động và một số loại hàng hoá không chứng minh được nguồn gốc.

An ninh - Hình sự - TP.HCM: Đột kích vũ trường, phát hiện nhiều 'dân chơi' phê ma tuý (Hình 2).
An ninh - Hình sự - TP.HCM: Đột kích vũ trường, phát hiện nhiều 'dân chơi' phê ma tuý (Hình 3).

Được biết, Club 162 của công ty TNHH giải trí 162 quản lý. Trước đó, tụ điểm ăn chơi này từng bị kiểm tra nhiều lần với số tiền xử phạt lên đến gần trăm triệu đồng nhưng vẫn tiếp tục vi phạm.

Phùng Sơn

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Đột kích vũ trường, phát hiện nhiều 'dân chơi' phê ma tuý tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục