TP.HCM: 'Giang hồ' liều mạng hỗn chiến ngay cổng công an phường

Một nhóm côn đồ đi xe Camry mang theo vũ khí đang lăm lăm huyết chiến với nhóm côn đồ khác ngay sát cổng công an phường thì bị cảnh sát 113 khống chế, áp giải luôn vào phường để xử lý.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 28/8, ngay sát cổng công an Phường trên đường Trần Bình Trọng (phường 2, quận 5, TPHCM).

Vào thời điểm trên, tổ cảnh sát phản ứng nhanh (113) Công an TPHCM đang đi tuần tra thì phát hiện một vụ hỗn chiến nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn. Tại hiện trường, lực lượng cảnh sát 113 phát hiện có hơn chục người cởi trần, tay cầm mác, mã tấu dàn thành 2 phe chuẩn bị đánh nhau.

Mác tự chế bị thu giữ tại công an phường.

Thấy lực lượng cảnh sát 113 bao vây, 2 nhóm đối tượng liền bỏ chạy. Trong đó có một nhóm 4 người đi trên xe Camry mang biển kiểm soát 51F-012.12 định phá vòng vây của công an để bỏ chạy nhưng bất thành.

Một người vá xe chứng kiến vụ việc thông tin với PV: “Mấy người này hung hăng lắm. Lúc bị công an vây bắt, chúng còn lái xe đâm vào xe đặc chủng của công an. Nhưng rất may ý định của chúng không thành công”.

Ngay lập tức, nhóm đối tượng gồm 4 người trên xe Camry bị cảnh sát 113 áp giải về công an Phường cùng với tang vật là nhiều mác tự chế. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận đều có quê ở các tỉnh phía Bắc. Do có xích mích từ trước nên mới xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

Cũng theo nhân chứng, 4 người này đã đánh nhau với một nhóm côn đồ tại giao lộ Nguyễn Trãi – Phan Văn Trị trước đó. Sự việc cũng đã làm náo loạn cả tuyến phố.

Hiện trường khu vực xảy ra vụ hỗn chiến.

Trao đổi với PV, một cán bộ công an phường 2, quận 5, TPHCM cho biết đang tạm giữ 4 đối tượng trên để xử phạt về hành vi gây rối trật tự nơi công cộng. Đồng thời điều ra, bắt giữ những đối tượng còn lại và làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Giúp người dân trong khu vực bớt hoang mang.

Hoàng Tuấn –

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt