TP.HCM: Người đàn ông nằm trên đường ray bị xe lửa cán chết

Khi phát hiện ra người đàn ông, đoàn tàu hỏa đã tiến rất gần nên không thể xử lý. Tàu đã cán qua khiến người này tử vong tại chỗ.

Tin tức ban đầu, khoảng 2h30p, sáng ngày 30/8, đoàn tàu chạy tuyến Bắc – Nam mang số hiệu TN1, đang chạy từ Hà Nội về TP.HCM, khi đoàn tàu đi tới km 1719 + 800, đoạn qua khu vực (phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM), thì phát hiện một người đàn ông đang nằm trên đường ray.

Thời điểm trên trời khá tối và khoảng cách giữa đoàn tàu và nạn nhân rất gần, nên đã cán qua khiến người đàn ông tử vong.

Thi thể người đàn ông được đưa về nhà xác

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh đã có mặt ghi nhận vụ việc.

Tại hiện trường, danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định, người này khoảng 30 tuổi, trên người mặc quần jean, áo sơ mi xanh đen. Thi thể đã bị biến dạng.

Đến gần 5h sáng cùng ngày thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân để phục vụ cho công tác khám nghiệm và điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội