TQ: Ổ mại dâm hoạt động ngay trước cổng trường mẫu giáo

Cư dân bản địa rất bức xúc bởi những hoạt động này làm đảo lộn cuộc sống bình yên vốn có ở đây.

Những hình ảnh được người dân bí mật ghi lại

Báo Người Thượng Hải, TQ đưa tin cho biết, gần đây rất nhiều người dân sống quanh khu vực trường mần non Tang Xia ở huyện Jiangmen tỉnh Quảng Đông, TQ đã lên tiếng phàn nàn về hoạt động của một ổ nhóm mại dâm ngay gần cơ sở giáo dục mẫu giáo ở địa phương.

Nhiều người đã bí mật chụp ảnh, quay phim hoạt động câu khách của các cô gái ăn mặc mát mẻ, khiêu gợi đối với những khách qua đường là nam giới.

Cổng trường mầm non Tang Xia

Cư dân bản địa rất bức xúc bởi những hoạt động này làm đảo lộn cuộc sống bình yên vốn có ở đây.

Hơn nữa, ổ nhóm này lại công khai hoạt động ngay gần cơ sở giáo dục điều này khiến dân thường e ngại sẽ ảnh hưởng đến tâm hồn của thế hệ trẻ đang được nuôi dạy ở đây.

Một nhân chứng nói với phóng viên rằng "vài sinh viên đã lui tới khu vực này và điều đó là những dấu hiệu không tốt đẹp gì. Chúng ta cần phải loại bỏ".

Theo phóng viên của trang Người Thượng Hải, đây không phải là lần đầu tiên người ta tố cáo về hoạt động của ổ nhóm mại dâm gần các cơ sở giáo dục ở địa phương.

Trước đó, cảnh sát TQ đã phá 6 ổ nhóm hoạt động mại dâm, trong đó có ổ nhóm hoạt động ngay gần một trường trung học ở Thượng Hải.

T

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang