Lộ diện 8 cặp đôi 'trai tài gái sắc' của HV Ngân hàng

Tối 5/5 tại HV Ngân hàng, 15 cặp đôi Shining Couple đã cống hiến cho khán giả những màn thi tài năng đầy sáng tạo và ấn tượng.

Cuộc thi Mr&Miss Banking 2013 – Shining Couple do CLB Nhà Ngân hàng tương lai tổ chức đến nay đã trải qua vòng thi thứ 2. Trong đêm gala tài năng, 15 cặp đôi được lựa chọn từ vòng khởi động đã có những màn trình diễn đầy màu sắc, thể hiện được cá tính, tài năng và sự sáng tạo của mình.

Nếu Phạm Thành Công và Nguyễn Khánh Diệp mang đến bất ngờ khi kết hợp giữa tiếng đàn tranh với những điệu nhảy popping thì Lê Tuấn Tú và Nguyễn Diệu Linh lại vô cùng lãng mạn trong bản tình ca bằng tiếng Tây Ban Nha.

Phí Tiến Đại và Nguyễn Thị Lan Hương lại thể hiện một phần thi sáng tạo với vũ đạo cùng chiếc bóng khiến khán giả vỡ òa... Còn với tài diễn xuất nhập vai, Cao Trọng Bách và Phạm Lê Khánh Huyền đã lấy đi nước mắt của khán giả bằng vở kịch 'Nhật ký của mẹ'.

Dù là cặp đôi thi sau cùng nhưng Hoàng Đình Huy và Nguyễn Thị Khánh Linh đã rất xuất sắc với vai trò hạ màn của mình. Với sự hoán đổi cho nhau, cả hai đã hóa thân vào trích đoạn 'Chị Dậu bán con' trong tác phẩm Tắt đèn của Ngô Tất Tố, để lại ấn tượng mạnh cho khán giả.

8 cặp đôi đã được xướng tên vào vòng chung kết sẽ tiếp tục với hoạt động chụp ảnh 'Ngày chung đôi' và chuẩn bị cho đêm chung kết Mr&Miss Banking 2013 – Shining Couple - nơi tôn vinh tài năng và vẻ đẹp của các cặp đôi sinh viên.

Một số hình ảnh trong đêm Gala tài năng Shining Couple:

Hải Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang